Cho thuê trang phục nông dân ở tphcm để biểu diễn, chụp hình

thuê trang phục nông dân tphcm

Nông dân là chỉ những người lao động sống ở vùng nông thôn hay miền quê. Nếu Quý khách đang cần thuê trang phục này hãy ghé ngay cửa hàng chúng tôi. Trangphucdienanhsang.com cho thuê trang phục nông dân ở tphcm giá rẻ. Có trang phục nông dân của Việt Nam và cả nước ngoài.

Cho thuê trang phục nông dân tphcm

Chúng tôi cho thuê 2 loại trang phục nông dân. Trang phục nông dân của Việt Nam và Trang phục nông dân của nước ngoài.

Trang phục nông dân cho thuê

Hai loại trang phục nông dân của chúng tôi đều có nhiều size từ trẻ em đến người lớn. Có nhiều mẫu để lựa chọn và đủ loại phụ kiện, đạo cụ dùng chung.

Xem tất cả các mẫu trang phục nông dân cho thuê của chúng tôi trên trang Web: https://trangphucdienanhsang.com/danh-muc/trang-phuc-bieu-dien/trang-phuc-nghe-nghiep/trang-phuc-nong-dan/

Cho thuê trang phục nông dân của Việt Nam

Về trang phục nông dân Việt Nam chia ra làm 2 kiểu: Trang phục nông dân miền Nam Việt Nam và Trang phục nông dân miền Bắc Việt Nam.

Trang phục nông dân miền Nam Việt Nam

Bộ trang phục nông dân miền nam chính là bộ bà ba nam bộ. Loại này chúng tôi thường may bằng vải kate, vải thô màu tối theo kiểu cổ điển có túi đúng chất nông dân. Ngoài ra còn có nhiều bộ với màu sắc đa dạng để lựa chọn như xanh dương, vàng, trắng…

Bộ bà ba nông dân miền nam của chúng tôi

Bộ trang phục gồm: Quần và Áo. Quần có thể cùng màu với áo hoặc quần màu đen tùy Quý khách muốn thuê. Quý khách có thể xem tất cả các màu ở liên kết sau: Xem ngay!

Chúng tôi cho thuê trang phục nông dân dành cho cả nam và nữ mặc. Size từ 3 tuổi cho đến người lớn. Có bộ big size cho người lên đến 120kg.

Đặc biệt, bộ bà ba nông dân màu nâu chúng tôi có sẵn số lượng rất lớn cho thuê. Nếu quý khách cần gấp thì chỉ cần ghé cửa hàng chúng tôi là có. Đỡ tốn thời gian và công sức đi gom ở các cửa hàng khác.

Một số phụ kiện và đạo cụ cho thuê đi kèm: Khăn rằn (Miễn phí 1 bộ / 1 cái), Nón lá, Thúng, Mẹt, Cuốc, Bộ quang gánh và đòn gánh…

Trang phục nông dân miền Bắc Việt Nam

Tương tự như trang phục nông dân của miền nam thì trang phục nông dân của miền bắc cũng là một trang phục truyền thống của Việt Nam. Bộ trang phục này chính là bộ áo tứ thân.

Cho thuê trang phục nông dân giá rẻ tphcm
Bộ trang phục nông dân của miền bắc

Bộ áo tứ thân của nông dân cho thuê gồm: Váy, Yếm và Áo khoác tứ thân (Có thể thay áo khoác tứ thân bằng áo bà ba). Phụ kiện đi kèm có mấn, dây cột bụng. Về váy chúng tôi có váy qua gối và váy tới mắt cá chân để lựa chọn.

Về loại vải với màu sắc thì đa dạng hơn bộ bà ba nông dân. Quý khách thuê có thể thoải mái chọn yếm, váy và áo khoác mà mình mong muốn.

Cho thuê trang phục nông dân của nước ngoài

Ngoài trang phục nông dân của Việt Nam thì Trangphucdienanhsang.com còn có cho thuê trang phục nông dân của một số nước khác. Trang phục nông dân Đức, Trang phục nông dân của Nga, Trang phục nông Ấn Độ…

Một mẫu trang phục nông dân của nước Đức

Về loại này thì chúng tôi có ít mẫu hơn nhưng vẫn đủ cho một số quốc gia thường biểu diễn. Một số trang phục nông dân của một số quốc gia nếu không thuê được thì có thể đặt may ngay tại cửa hàng chúng tôi.

Trên đây là các loại trang phục nông dân chúng tôi cho thuê. Nếu quý khách đang tìm địa chỉ thuê trang phục nông dân ở tphcm hãy ghé ủng hộ chúng tôi nhé. Đảm bảo giá thuê rẻ với dịch vụ uy tín. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.