Giới thiệu

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng là xưởng may trang phục biểu diễn tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên thiết kế và cung cấp các loại trang phục – đạo cụ biểu diễn trên toàn quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng cao. Dịch vụ chúng tôi hiện đang cung cấp là: Bán và cho thuê trang phục – đạo cụ biểu diễn. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận đặt may tất cả các loại trang phục theo yêu cầu trên toàn quốc.

Cam kết

Chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng của mình. Đảm bảo quyền lợi và thông tin của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Đặt mục tiêu không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để có thể phục vụ Quý khách tốt hơn nữa. Trangphucdienanhsang.com rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Đánh giá của khách hàng

The overall use of flatsome is very VERY useful. It lacks very few, if any, things! I loved it and have created my first ever website Punsteronline.com! Best yet, flatsome gets free updates that are great! (and the support is amazing as well!:)

Mark Jance / Facebook

This theme is amazing, you can customize EVERYTHING! The theme is a game changer for the Envato Market, cant wait for the future with Flatsome. Soo many good experiences from this, THANKS!

Mark Jance / Facebook

Excellent work. Very good theme, No need support, works perfectly. Congratulations !!
Waiting for version 3.0. Very excited.

MIRORIM