Các câu hỏi thường gặp

Trang các câu hỏi thường gặp để hỗ trợ khách hàng về dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình ở đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Bạn đến trực tiếp Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng tại địa chỉ: 416/12 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM. Khi đến bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân như CMND hoặc tiền mặt để thế chân. Mọi chi tiết về thủ tục thuê sản phẩm bạn có thể xem thêm tại liên kết sau: Hướng dẫn thuê sản phẩm.

Quý khách có thể giữ đồ tối đa 3 ngày / 1 lần thuê.

Quý khách trả đồ trễ hạn sẽ phải trả thêm phí 30% / 1 ngày và 50% / 2 ngày. Khi trả trễ, nếu quý khách gọi điện thông báo thì tùy vào trường hợp sẽ chấp nhận cho trả trễ tối đa 1 đến 2 ngày mà không phụ thu thêm phí.

Trường hợp làm mất sản phẩm đã thuê, quý khách vui lòng đền bù số tiền bằng giá trị mua của sản phẩm bị mất.

Chúng tôi đảm bảo với quý khách những hình ảnh sản phẩm đăng trên trang web đều là hình chụp thật 100%.

Vì một số lý do nên có nhiều sản phẩm chúng tôi cho thuê nhưng chưa đăng lên website được. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ.

Tất cả các sản phẩm khi cho quý khách thuê đều đảm bảo đã được giặt sạch sẽ. Khi sử dụng xong quý khách chỉ cần trả lại sản phẩm cho chúng tôi mà không cần phải giặt.

Quý khách muốn thuê đồ nhưng không ghé cửa hàng được thì có thể đặt cọc bằng cách chuyển khoản. Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách thông qua dịch vụ giao hàng như Grab, GO-VIET… Chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ giao đúng mẫu mã và kích cỡ đã thỏa thuận.

  • Trường hợp khách hàng muốn thuê sản phẩm của chúng tôi nhưng không ghé trực tiếp cửa hàng được thì có thể chuyển khoản để đặt cọc.
  • Chúng tôi sẽ đảm bảo mẫu mã và kích cỡ trong thỏa thuận. Phương thức vận chuyển ở đây do quý khách chọn và phí vận chuyển sẽ do quý khách trả.
  • Tiền đặt cọc sẽ được chuyển khoản lại ngay sau khi chúng tôi nhận được đồ quý khách trả. Vì thời gian nhận được tiền tùy vào ngân hàng nên sau 7 – 10 ngày khách hàng vẫn không nhận được tiền thì chúng tôi sẽ liên hệ ngân hàng để giải quyết.
  • Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản: Xem ngay!

Khách hàng khi thuê hay mua sản phẩm của chúng tôi đều có thể xuất hóa đơn VAT nếu có nhu cầu. Thuế VAT sẽ do quý khách thanh toán. Hóa đơn ở đây sẽ là hóa đơn điện tử.

Hóa đơn VAT còn gọi là hóa đơn giá trị gia tăng.

Lưu ý: Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình ở đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi!