Tin Tức & Sự Kiện

bán trang phục biểu diễn

Bán trang phục biểu diễn giá rẻ tại tphcm

Hiện nay, những nơi cung cấp trang phục biểu diễn ở nước ta rất nhiều. Trang phục biểu diễn được sử dụng trong các tiết mục diễn văn nghệ như ca hát, nhảy múa, diễn kịch…; hay đơn giản sử dụng để chụp hình. Từ các trường lớp, công ty và địa phương đều có rất nhiều nhu cầu. Nhưng để tìm được một nơi bán trang phục biểu diễn giá rẻ, đẹp thì phải tìm hiểu rất kỹ. (more…)

Read more...
may trang phục theo yêu cầu

Nhận may trang phục theo yêu cầu trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm lâu năm trên lĩnh vực thiết kế và cung cấp các loại trang phục ở thành phố Hồ Chí Minh, xưởng may Trang Phục Ánh Sáng của chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng khi muốn may trang phục theo yêu cầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực trong công việc để đem đến cho Quý khách hàng những bộ trang phục chất lượng và đẹp nhất. (more…)

Read more...
thuê trang phục biểu diễn

Cho thuê trang phục biểu diễn rẻ, đẹp ở tphcm

Để có được một tiết mục biểu diễn thành công thì cần rất nhiều những yếu tố khác nhau. Kỹ năng, trang phục là 2 yếu tố quyết định để một tiết mục có được sự thu hút, độc đáo và để lại ấn tượng cho người xem. Đạt được điều đó các tiết mục đều được chăm chút và chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Các diễn viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều rất tâm huyết [...]

Read more...
mua đồ hằng nga tặng một bộ đồ chú cuội

Cơ hội sở hữu bộ đồ chú Cuội miễn phí khi mua đồ Hằng Nga

Những khách hàng đang có nhu cầu mua trang phục Hằng Nga sẽ có cơ hội được sở hữu ngay một bộ trang phục chú Cuội miễn phí khi tham gia “Chia sẻ và nhận quà”. Đây là chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn nhân ngày Tết trung thu của Trangphucdienanhsang.com nên khách hàng hãy tham gia ngay đừng bỏ lỡ nhé! (more…)

Read more...

Trang phục Áo bà ba

Hầu như mọi người đều quá quen thuộc với hình ảnh chiếc Áo bà ba rồi đúng không?. Hãy cùng Trang Phục Diễn Ánh Sáng tìm hiểu chi tiết về lịch sử của trang phục Áo bà ba ở nước ta nhé! (more…)

Read more...

Trang phục Áo dài

Áo dài là một trang phục truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc của Việt Nam. Cũng giống như các trang phục truyền thống của các quốc gia khác, áo dài chính là một biểu tượng của nước ta. (more…)

Read more...