Cho thuê trang phục múa trống hội ở tphcm giá rẻ

thuê trang phục múa trống hội tphcm

Múa trống hội là tiết mục biểu diễn rất được ưa chuộng. Các động tác múa đều đặn, mạnh mẽ trên nền trống hào hùng luôn được đánh giá cao. Nếu Quý khách đang cần thuê trang phục múa trống hội ở tphcm thì hãy ghé tham khảo thử ở cửa hàng chúng tôi. Có rất nhiều mẫu của trẻ em và người lớn để chọn.

Thuê trang phục múa trống hội giá rẻ ở tphcm tại Trangphucdienanhsang.com

Cửa hàng chúng tôi chuyên cho thuê trang phục và đạo cụ biểu diễn sân khấu. Về mẫu trang phục trống hội chúng tôi có rất nhiều loại, nhiều mẫu cho thuê. Tiết mục múa này không thể thiếu nhạc cụ là Trống; và chúng tôi cũng cho thuê rất nhiều cỡ trống từ bé đến lớn.

Một mẫu trang phục múa trống hội của chúng tôi

Trangphucdienanhsang.com có trang phục trống hội cho cả trẻ em và người lớn. Có size cho bé từ độ tuổi mầm non. Mỗi bộ trang phục cho thuê đều gồm đủ phụ kiện.

Còn về Trống hội thì chúng tôi có sẵn rất nhiều cỡ. Chia ra làm trống nhỏ, trống trung và trống lớn. Tùy độ tuổi Quý khách có thể lựa chọn cho phù hợn. Trống có dùi trống và giá chân để trống theo bộ. Xem các mẫu trống ngay trên trang web: Xem ngay!

Đa đạng chủng loại

Trang phục trống hội thường thấy nhất là trang phục lính nhà Tây Sơn xưa. Loại trang phục này thường được mặc để biểu diễn các tiết mục múa trống hội nhất.

Mẫu trang phục múa trống hội Lính tây sơn

Một số loại trang phục múa khác thường thấy là trang phục Âu Lạc, trang phục áo bà ba, trang phục yếm váy đụp… Tất cả các loại chúng tôi đều có sẵn cho thuê với đủ phụ kiện. Quý khách có thể xem mẫu trực tiếp ngay trên website.

Trang phục Âu Lạc để múa trống hội

Như vậy, nếu Quý khách đang tìm địa chỉ thuê trang phục múa trống hội ở tphcm thì hãy ghé ủng hộ chúng tôi nhé. Ngoài bán thì Trangphucdienanhsang.com còn nhận may bán trang phục múa trống hội giá rẻ và uy tín trên toàn quốc. Xin Cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.