Công ty may lễ phục tốt nghiệp giá rẻ và uy tín

may lễ phục tốt nghiệp

Lễ phục tốt nghiệp là trang phục long trọng được sinh viên mặc để nhận bằng tốt nghiệp vào buổi lễ tốt nghiệp của họ. Có rất nhiều xưởng may lễ phục tốt nghiệp trên toàn quốc hiện nay. Mỗi nơi đều cạnh tranh nhau về giá cả và chất lượng để thu hút khách hàng.

Công ty may lễ phục tốt nghiệp chuyên nghiệp

Trang phục Ánh Sáng là công ty may lễ phục tốt nghiệp đã hoạt động trên 10 năm. Khách hàng của chúng tôi có hầu hết ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Các mẫu lễ phục của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và luôn làm hài lòng khách hàng. Về giá bán thì luôn cạnh tranh rẻ nhất so với những công ty khác.

Nhận may lễ phục tốt nghiệp giá rẻ

Chúng tôi nhận may trang phục từ size mầm non đến người lớn. Bạn hoàn toàn có thể đặt may theo ý của mình. Tham khảo mẫu có sẵn của chúng tôi. Nếu có ý tưởng thêm nào chúng tôi có thể giúp bạn tạo file hình ảnh để hình dung tốt hơn. Từ kiểu dáng, chất liệu và màu sắc đều do bạn làm chủ.

Bạn cần một mẫu lễ phục tốt nghiệp đặc trưng riêng cho trường mình thì hãy chọn chúng tôi nhé. Chúng tôi còn nhận in, thêu logo lên áo giá rẻ nhất.

Xưởng may lễ phục tốt nghiệp đẹp

Bộ lễ phục long trọng này đóng vai trò rất trọng về hỉnh ảnh của nhà trường. Nếu đã lỡ bỏ tiền ra may thì tại sao không may một mẫu thật đẹp đúng không?

Mẫu lễ phục tốt nghiệp

Trang Phục Ánh Sáng sẽ giúp bạn có một mẫu lễ phục tốt nghiệp thật đẹp và hoành tráng nhất. Các chất liệu vải của chúng tôi may lên đảm bảo rất đẹp. Đường may kỹ lưỡng qua bàn tay của các thợ may có kinh nghiệm cao. Hướng tới một thành phẩm thật bền, thật đẹp và tạo dựng mối quan hệ lâu dài đối với khách hàng.

Nơi may lễ phục tốt nghiệp giá rẻ

Trang Phục Ánh Sáng có rất nhiều loại vải chuyên may trang phục này để bạn lựa chọn. Mỗi loại đều cho ra thành phẩm có giá tiền tương đương để phù hợp với kinh phí của khách hàng. Tất nhiên chúng tôi đảm bảo loại rẻ nhất của chúng tôi cũng cho ra sản phẩm bền đẹp.

Giá thành và chất lượng luôn là vấn đề ưu tiền hàng đầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn vải tốt với giá thấp nhất để giảm chi phí của thành phẩm. Vì vậy nếu bạn chọn chúng tôi đảm bảo sẽ hài lòng về giá may ngay.

May lễ phục tốt nghiệp mầm non

Lễ phục tốt nghiệp thường biết đến là dành cho sinh viên đại học, cao đẳng nhưng hiện nay các trường mầm non cũng sử dụng vào buổi lễ tốt nghiệp cho các bé. Khác với trang phục dành cho người lớn thì lễ phục tốt nghiệp của các bé thường có kiểu dáng dễ thương và màu sắc rực rỡ hơn.

May lễ phục tốt nghiệp mầm non

Chúng tôi nhận may lễ phục tốt nghiệp mầm non theo yêu cầu trên toàn quốc. Bạn có thể đưa mẫu của bạn hoặc chọn mẫu có sẵn của chúng tôi. Hiện chúng tôi có khoảng 60 mẫu lễ phục dành cho cả bé trai lẫn bé gái. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý thì có thể đưa ý tưởng của mình để chúng tôi thiết kế và may mẫu cho bạn.

May lễ phục tốt nghiệp ở tphcm

Công ty của chúng tôi đang ở thành phố Hồ Chí Minh nên khách hàng nào có nhu cầu đặt may có thể ghé trực tiếp cửa hàng để tham khảo. Địa chỉ: 416/12 Thạch Lam, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.

Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác có thể tham khảo mẫu có sẵn thông qua hình ảnh trên website của chúng tôi để đặt may. Luôn đảm bảo uy tín về mẫu mã đã đặt, loại vải đã chọn và thời gian giao hàng.

Mọi chi tiết liên hệ Ms.Quỳnh – Số điện thoại: 0937237975 / Zalo / Viber