Cho thuê trang phục nhảy Aerobic ở tphcm giá rẻ

Cho thuê trang phục nhảy Aerobic ở tphcm giá rẻ

Aerobic hay thể dục aerobic là một loại hình tập thể dục xuất phát từ nước ngoài. Tập aerobic thường có rất nhiều hình thức đa dạng với mục đích để rèn luyện thể chất. Nhảy múa cũng là một hình thức tập aerobic với cường độ tập luyện vừa phải. Đặc trưng của nhảy aerobic là mặc trang phục bó sát cơ thể; và thể hiện những động tác nhảy mạnh mẽ và dẻo dai. Nếu quý khách đang tìm thuê trang phục nhảy Aerobic ở tphcm thì hãy ghé cửa hàng chúng tôi nhé.

Cho thuê trang phục nhảy Aerobic ở tphcm

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng có sẵn rất nhiều mẫu trang phục nhảy aerobic cho thuê. Đủ size từ độ tuổi mầm non cho đến người lớn. Kiểu dáng và màu sắc đều đa dạng để lựa chọn.

Quý khách có thể xem ngay tất cả mẫu cho thuê trên website của chúng tôi ngay tại đây: Xem ngay!

Khách mặc trang phục nhảy Aerobic thuê của chúng tôi

Tất cả các mẫu trang phục aerobic cho thuê tại cửa hàng chúng tôi đều được may bằng vải thun co dãn 4 chiều. Sử dụng loại vải tốt, độ co giãn mạnh sẽ giúp người nhảy thoải mái nhất. Một mẫu sẽ có đủ size cho nhiều cân nặng và chiều cao khác nhau.

Mỗi mẫu cho thuê đều được may tỉ mỉ và đẹp. Họa tiết được in 3D sắc nét trên vải. Đính đá, cườm và nhiều phụ kiện trang trí đặc sắc. Nếu quý khách tìm thuê trang phục để thi nhảy aerobic thì chúng tôi đảm bảo đáp ứng được.

Hai kiểu trang phục nhảy aerobic chúng tôi thường cho thuê là: Kiểu trang phục Aerobic áo liền quần và Kiểu trang phục aerobic rời. Đối với trang phục cho nữ sẽ có thêm kiểu Váy liền áo và Váy rời.

Trang phục nhảy aerobic áo liền quần

Kiểu trang phục aerobic áo liền quần là dạng quần và áo được may liền; có may khóa kéo sau lưng để dễ mặc. Quý khách có thể xem hình mẫu ngay dưới đây để hình dung.

Kiểu trang phục aerobic áo liền quần

Quý khách có thể quan sát phần đũng quần để phân biệt trang phục dành cho nam và nữ. Kiểu liền này chúng tôi có nhiều mẫu rất đẹp đủ size để Quý khách lựa chọn.

Trang phục nhảy aerobic rời

Kiểu này khác với kiểu liền là áo và quần hoặc váy (cho nữ) sẽ được may rời. Vì vậy khi mặc sẽ dễ hơn kiểu may liền. Tham khảo kiểu trang phục nhảy aerobic rời ở hình ảnh phía dưới.

Trang phục nhảy aerobic rời của nữ cho thuê

Hai kiểu đều được chúng tôi may da dạng từ: kiểu tay dài, kiểu tay ngắn, kiểu tay lửng, kiểu quần dài, kiểu quần lửng qua gối, kiểu quần trên gối…

Trangphucdienanhsang.com có sẵn trang phục nhảy aerobic cỡ tuổi mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và người lớn. Mỗi cỡ đều có nhiều mẫu để lựa chọn. Nếu Quý khách đang tìm cửa hàng thuê trang phục Aerobic ở tphcm hãy ghé ủng hộ chúng tôi nhé. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.