Cho thuê áo dài cờ đỏ sao vàng ở tphcm

thuê áo dài cờ đỏ sao vàng tphcm

Bạn đang tìm thuê áo dài cờ đỏ sao vàng ở tphcm? Nếu chưa biết thuê ở đâu thì hãy ghé Trangphucdienanhsang.com nhé. Chúng tôi có cho thuê áo dài cờ đỏ sao vàng truyền thống và cả cách tân. Có áo cho nam và nữ với quần hoặc váy để mặc chung.

Cho thuê áo dài cờ đỏ sao vàng tphcm

Quốc phục đi với Quốc kỳ nên bộ trang phục biểu diễn này mang ý nghĩa rất lớn. Nếu quý khách có nhu cầu thuê hãy ghé địa chỉ cửa hàng chúng tôi tham khảo nhé. Trangphucdienanhsang.com là cửa hàng cho thuê áo dài cờ đỏ sao vàng rẻ nhất ở tphcm hiện nay.

Mẫu áo dài cờ đỏ sao vàng của chúng tôi cho thuê

Trang phục áo dài cờ đỏ sao vàng của chúng tôi chính là mẫu trang phục áo dài quốc phục của Việt Nam. Đặc trưng của áo là được may bằng vải màu đỏ và có hình ảnh ngôi vàng 5 cánh trên áo. Chia làm 2 kiểu là áo dài cách tân và áo dài truyền thống.

Chúng tôi hiện có sẵn rất nhiều mẫu cho thuê tại cửa hàng. Quý khách có thể tham khảo ngay trên website hoặc ghé trực tiếp để mặc thử. Các mẫu đăng trên web đều có hình ảnh chụp trực tiếp manocanh mặc và hình ảnh khách hàng mặc nhóm để biểu diễn. Nhấp để xem ngay!

Cho thuê áo dài truyền thống cờ đỏ sao vàng tphcm

Về kiểu áo dài cờ đỏ sao vàng truyền thống cho thuê này thì chúng tôi chỉ có áo dài dành cho nữ. Được may theo đúng chuẩn áo dài nữ truyền thống của nước ta. Các mẫu đều may bẳng vải lụa tốt nên mặc rất mát và đẹp.

Về kiểu này chúng tôi có 3 mẫu. Mẫu thứ nhất là mẫu áo trơn chỉ có họa tiết sao vàng trước ngực; may dạng dài tay truyền thống. Mẫu 2 là mẫu có thêm họa tiết hình trống đồng ở chân áo và tay áo. Mẫu thứ 3 là mẫu có họa tiết sóng biển ở chân và trên vai. Quý khách có thể xem chi tiết các mẫu chúng tôi đăng sẵn trên website.

Mỗi mẫu áo dài cờ đỏ sao vàng này đều được chúng tôi may theo 1 chủ đề nhất định. Quý khách có thể chọn đúng mẫu theo chủ đề mình biểu diễn để phù hợp nhất. Mẫu chủ đề về dân tộc, mẫu chủ đề về biển đảo Việt Nam…

Chúng tôi có sẵn Quần, Quần giả váy và Váy dài để mặc chung. Quần có 2 loại là quần áo dài và quần kaki hay thun dạng ôm. Có nhiều màu để lựa chọn nhưng thường đi chung đẹp là màu trắng, xanh dương.

Thuê áo dài cách tân cờ đỏ sao vàng tphcm

Về kiểu áo dài cờ đỏ sao vàng cách tân cho thuê thì chúng tôi có nhiều mẫu đa dạng hơn từ kiểu dáng cho đến chất liệu may. Chia ra làm áo dài cho nữ và nam. Kiểu cách tân cho thuê của nữ có nhiều mẫu đa dạng hơn. Kiểu áo lửng mặc váy ngắn, kiểu cách tân tay phồng, kiểu cách tân chéo vai…

Chất liệu may áo dài cách tân cờ đỏ sao vàng thì phong phú hơn truyền thống. Loại vải chúng tôi thường may là: lụa, kim sa… Tùy vào kiểu dáng hay của nam, nữ chúng tôi sẽ lựa chọn chất vải phù hợp.

Vì mẫu mã đa dạng hơn nên mặc chung với kiểu áo dài này cũng có nhiều lựa chọn hơn. So với kiểu truyền thống thì áo dài cách tân cho nữ có thêm váy ngắn. Còn áo dài nam có thể mặc cùng quần kaki và quần tây; thường là màu trắng.

Phụ kiện và đạo cụ biểu diễn chung đa dạng

Mặc áo dài thường có thêm nhiều phụ kiện như mấn, khăn đóng, cài tóc… Đối với từng chủ đề Quý khách có thể lựa chọn được phụ kiện kèm theo phù hợp. Rất nhiều phụ kiện cho mượn miễn phí nếu chọn thuê tại cửa hàng chúng tôi.

Các loại đạo cụ biểu diễn chung cũng đa dạng như Nón lá, Hoa sen múa, Quạt múa… Nón lá sơn nền đỏ với ngôi sao 5 cánh màu vàng giữa chóp là lựa chọn thường dùng nhất theo trang phục này.

Như vậy nếu Quý khách đang tìm thuê áo dài cờ đỏ sao vàng ở tphcm thì hãy ghé ủng hộ chúng tôi nhé. Về mẫu mã đảm bảo đẹp và đa dạng. Thủ tục thuê rất đơn giản chỉ cần thế chân lại giấy tờ tùy thân là được. Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.