Cho thuê trang phục Hằng Nga, Chú Cuội, Thỏ Ngọc Dĩ An Bình Dương

thuê trang phục hằng nga chú cuội thỏ ngọc dĩ an bình dương giá rẻ

Tết trung thu đã đến, nếu Quý khách đang có nhu cầu thuê trang phục hằng nga chú cuội thỏ ngọc ở Dĩ An Bình Dương hãy ghé cửa hàng chúng tôi nhé. Có rất nhiều mẫu và giá thuê rẻ đảm bảo hài lòng.

Cho thuê trang phục hằng nga chú cuội thỏ ngọc Dĩ An Bình Dương giá rẻ

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng cho thuê các trang phục biểu diễn sử dụng dịp Tết trung thu. Nếu quý khách cần thì hãy ghé địa chỉ: Số 18, đường số 1, khu Tái định cư Đồng Chàm, phường Đông Hoà, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trang phục Hằng nga, Chú Cuội và Thỏ Ngọc cho thuê của chúng tôi

Xem mẫu trên website: https://trangphucdienanhsang.com/danh-muc/trang-phuc-bieu-dien/trang-phuc-theo-cac-ngay-le/trang-phuc-tet-trung-thu/

Chúng tôi có trang phục hóa thân thành các nhân vật: Chị Hằng Nga, Chú Cuội và Thỏ Ngọc. Có trang phục dành cho cả trẻ em và người lớn. Rất nhiều mẫu mã với màu sắc đa dạng khác nhau để tha hồ chọn lựa.

Về giá thuê trang phục hay những phụ kiện đi kèm đảm bảo rất rẻ. Nếu Quý khách thuê nhiều còn được chiết khấu giảm giá cao. Quý khách đang tìm địa chỉ thuê trang phục hằng nga chú cuội thỏ ngọc ở dĩ an bình dương hãy ghé ủng hộ chúng tôi nhé.

Ngoài những trang phục trên chúng tôi còn cho thuê bộ đồ múa lân tự múa có trống và trang phục Ông Địa với đủ đạo cụ. Hãy liên hệ ngay Ms.Lan – Sđt: 0909421618 để được báo giá tốt nhất nhé. Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.