Cho thuê trang phục múa Hào Khí Việt Nam tphcm giá rẻ

thuê trang phục múa Hào Khí Việt Nam giá rẻ tphcm

Bài hát Hào Khí Việt Nam do ca nhạc sĩ Holy Thắng trình bày và sáng tác là chủ đề rất Hot để biểu diễn trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương. Ca khúc mang âm hưởng hào hùng của người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Nếu quý khách đang cần thuê trang phục múa bài Hào Khí Việt Nam thì có thể ghé cửa hàng chúng tôi. Trangphucdienanhsang chuyên cho thuê tất cả các loại trang phục biểu diễn sân khấu với giá rẻ nhất đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Địa chỉ cho thuê trang phục múa Hào Khí Việt Nam tphcm

Quý khách đang muốn biểu diễn bài Hào Khí Việt Nam vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương có thể ghé cửa hàng chúng tôi để thuê trang phục nhé. Trangphucdienanhsang.com cho thuê đủ các loại trang phục và đạo cụ biểu diễn sân khấu giá cực rẻ. Mẫu trang phục để múa bài hát này chúng tôi có rất nhiều mẫu đẹp cho cả trẻ em và người lớn.

Một mẫu trang phục múa Hào Khí Việt Nam của chúng tôi

Mỗi mẫu trang phục múa Hào Khí Việt Nam của chúng tôi đều được may rất tỉ mỉ. Từ kiểu dáng, màu sắc và hoa văn đều đa dạng. Hoạ tiết trống đồng nổi bật được chúng tôi in phun kim tuyến trên trang phục. Mỗi bộ trang phục cho thuê đều có nón và đai lưng đi kèm.

Trang phục múa Hào Khí Việt Nam cỡ mầm non

Xem trước mẫu trang phục ngay trên website của chúng tôi: Xem ngay!

Ngoài trang phục thì chúng tôi cũng có sẵn nhiều mẫu đạo cụ để biểu diễn bài hát này. Trống, Lọng, Quạt múa, Hoa múa, Lá cờ…

Một mẫu quạt múa bài Hào Khí Việt Nam

Giá thuê rẻ, thủ tục thuê đơn giản

Về giá thuê trang phục tại Trangphucdienanhsang.com đảm bảo khách hàng sẽ bất ngờ. Một bộ trang phục thật đẹp với đủ phụ kiện chúng tôi cho thuê giá chỉ từ vài chục ngàn cho 1 lần thuê 3 ngày. Nếu quý khách múa với đội ngũ nhiều người thì càng tiết kiệm được chi phí nhờ chương trình chiết khấu cao.

Quý khách muốn thuê trang phục múa bài Hào Khí Việt Nam ở tphcm có thể ghé ngay địa chỉ của chúng tôi để thử thoải mái. Các mẫu luôn có sẵn nhiều size để quý khách mặc thử. Nếu chốt mẫu và giá thuê có thể đặt cọc trước để giữ mẫu đến ngày thuê. Khi lấy đồ Quý khách chỉ cần thế chân giấy tờ tùy thân của mình hoặc cọc bằng tiền là có thể lấy đồ ngay về sử dụng.

Nếu Quý khách đang cần mẫu trang phục múa đẹp với giá thuê hợp lý và dịch vụ uy tín thì Trangphucdienanhsang,com chính là lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá chính xác nhất nhé. Xin cảm ơn!

1 thoughts on “Cho thuê trang phục múa Hào Khí Việt Nam tphcm giá rẻ

  1. Nguyen thi anh thư says:

    Cho xin giá thuê trang phục biểu diễn các bé gái mầm non 5tuổi bài hào khí việt nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.