Cho thuê trang phục múa bài Huyền Sử Âu Lạc ở tphcm

thuê trang phục múa bài Huyền Sử Âu Lạc

Huyền Sử Âu Lạc do nhạc sĩ Mai Thu Sơn sáng tác là ca khúc đặc trưng để biểu diễn vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương của nước ta. Nếu quý khách đang tìm thuê trang phục múa bài Huyền Sử Âu Lạc ở tphcm có thể ghé Trangphucdienanhsang.com. Chúng tôi có cả trang phục dành cho trẻ em và người lớn. Giá thuê và mẫu mã đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Địa chỉ thuê trang phục múa bài Huyền Sử Âu Lạc ở tphcm

Trangphucdienanhsang.com là cửa hàng chuyên cho thuê trang phục và đạo cụ biểu diễn sân khấu tại tphcm. Về mẫu trang phục múa bài hát Huyền Sử Âu Lạc thì chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu. Trang phục của nam hay nữ từ độ tuổi mầm non cho đến người lớn đều có nhiều mẫu để lựa chọn.

Trang phục múa bài Huyền Sử Âu Lạc của chúng tôi

Mẫu trang phục cho thuê nào của chúng tôi cũng đều được in phun kim tuyến rực rỡ để phù hợp biểu diễn. Về màu sắc thì có rất nhiều màu để lựa chọn. Từ đỏ, vàng, cam, xanh dương, trắng, đen…

Quý khách thuê trang phục để hát hay múa cũng đều có phụ kiện và đạo cụ biểu diễn phù hợp. Phụ kiện đi kèm thường là nón và đại lưng. Có áo choàng màu đỏ hoặc vàng để quý khách thuê thêm.

Đạo cụ để biểu diễn bài Huyền Sử Âu Lạc chúng tôi cũng có nhiều mẫu cho thuê như: Lọng, Quạt múa, Hoa múa, Cờ, Gậy, Đao – Kiếm…

Tất cả mẫu quý khách có thể xem ngay trên trang Web của chúng tôi: Nhấn để xem!

Địa chỉ cho thuê giá rẻ, hậu mãi chu đáo

Mẫu trang phục này được chính chúng tôi may lên tại xưởng nên giá thuê đưa ra đảm bảo sẽ rẻ hơn nhiều cửa hàng khác. Nếu quý khách thuê nhiều sẽ được giảm giá từ 5-10% tổng đơn thuê. Theo size sẽ có giá thuê khác nhau. Trang phục trẻ em giá thuê giao động từ 50-70k / 1 bộ 1 lần thuê. Trang phục của người lớn thì có giá thuê cao hơn từ 20 – 30k / 1 bộ 1 lần thuê. 1 lần thuê giữ đồ được 3 ngày đủ để Quý khách thoải mái chuẩn bị và sử dụng.

Nếu quý khách ở tphcm mà đang cần thuê trang phục múa bài Huyền Sử Âu Lạc hãy ghé ủng hộ chúng tôi nhé. Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Quý khách hãy ghé ngay cửa hàng để thử trang phục thoải mái nhé. Xin cảm ơn!

2 thoughts on “Cho thuê trang phục múa bài Huyền Sử Âu Lạc ở tphcm

  1. Phạm thị Kim cương says:

    Mình cần thuê đồ : 1bộ ấu cơ (9t), 1 bộ lạc long quân(9t) ,5 bộ bé trai , 5 bộ bé gái , 5 cờ , 5 quạt , (9t)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.