Cho thuê trang phục Hằng Nga, Chú Cuội, Thỏ Ngọc TPHCM

thuê trang phục hằng nga chú cuội thỏ ngọc tphcm

Nếu bạn đang tìm thuê trang phục hằng nga chú cuội thỏ ngọc ở tphcm có thể chọn Trangphucdienanhsang.com. Mẫu mã và giá thuê của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay. Trang phục nào cũng được may thật đẹp với nhiều mẫu để lựa chọn.

Cho thuê trang phục hằng nga chú cuội thỏ ngọc giá rẻ tphcm

Ở thành phố Hồ Chí Minh nếu muốn thuê trang phục biểu diễn thì có rất nhiều cửa hàng. Quạn trọng chính là giá cả và mẫu mã. Về loại trang phục biểu diễn dùng cho dịp Tết trung thu này chúng tôi có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn.

địa chỉ cho thuê trang phục hằng nga chú cuội thỏ ngọc tphcm
Mẫu trang phục Hằng Nga và Trang phục Chú Cuội cho thuê

Các loại trang phục cho thuê bao gồm: Trang phục Hằng Nga, Trang phục Chú Cuội, Trang phục Thỏ Ngọc và Bộ múa Lân. Trang phục đều có 3 cỡ. Cỡ mầm non, cỡ tiểu học và cỡ người lớn.

Trong đó bộ múa lân bao gồm: Đầu lân, đuôi lân, quần cho người múa, trống lân và trang phục Ông địa. Trang phục Ông địa có đầy đủ phụ kiện gồm quạt mo cầm tay, mặt nạ và đồ độn bụng. Đầu lân hay trang phục đều có cỡ trẻ em và người lớn.

Hình ảnh tham khảo

Một số hình ảnh về trang phục Hằng Nga, Chú Cuội, Thỏ Ngọc, Bộ múa Lân cho thuê của chúng tôi. Hình ảnh được chụp thật 100% và rõ nét để quý khách tham khảo.

Cho thuê trang phục hằng nga chú cuội thỏ ngọc giá rẻ tphcm
Mẫu trang phục Hằng Nga cho thuê
Mẫu trang phục Chú Cuội bà ba
Mẫu trang phục Thỏ Ngọc vải lông
Bộ đầu lân màu đỏ
Trang phục Ông địa đầy đủ phụ kiện

Mỗi loại trang phục đều có nhiều kiểu dáng và được may bằng nhiều chất liệu vải với màu sắc phong phú. Quý khách có thể xem thêm mẫu khác tại đây: Xem ngay!

Địa chỉ thuê trang phục hằng nga chú cuội thỏ ngọc giá rẻ tphcm

Về giá thuê của Trangphucdienanhsang.com đảm bảo cạnh tranh nhất nhì tại tphcm hiện nay. Tất cả các loại trang phục biểu diễn đều tự may tại xưởng nên đảo bảo giá thuê rẻ hơn so với cửa hàng nhập ở nơi khác. Chiết khấu cao từ 10 – 15% giúp giá thuê sẽ thấp hơn nữa. Đến với chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ không còn lo ngại về chi phí mà vẫn có được bộ trang phục đẹp và ưng ý.

Đối với khách hàng thường xuyên thuê đồ tại cửa hàng chúng tôi sẽ có chính sách hậu mãi chu đáo. Thời gian thuê cũng thoải mái hơn nhiều.

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng luôn cập nhật mẫu mới qua một thời gian để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Nếu quý khách đang cần thuê loại trang phục này hãy ủng hộ chúng tôi nhé. Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.