Cho thuê trang phục hằng nga chú cuội quận tân phú tphcm

thuê trang phục hằng nga chú cuội quận tân phú tphcm

Mùa trung thu đang đến, nếu bạn đang muốn hóa thân thành Hằng Nga, Chú Cuội, Thỏ Ngọc có thể ghé Trangphucdienanhsang.com. Chúng tôi là cửa hàng cho thuê trang phục hằng nga chú cuội tại quận tân phú tphcm. Mẫu mã cho thuê rất đẹp và đa dạng. Giá thuê lại rất rẻ đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay.

Cho thuê trang phục hằng nga chú cuội quận tân phú tphcm

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng là cửa hàng cho thuê trang phục hằng nga chú cuội tại quận tân phú tphcm. Chúng tôi có trang phục dành cho cả trẻ em lẫn người lớn. Nhỏ nhất là trang phục dành cho độ tuổi mẫu giáo; tiếp theo là cỡ dành cho các em học sinh tiểu học và của người lớn.

Mẫu trang phục Hằng Nga cho thuê
Mẫu trang phục Chú Cuội cho thuê
Mẫu trang phục Thỏ Ngọc cho thuê

Dù là trang phục hóa thân thành nhân vật Hằng Nga, Chú Cuội hay Thỏ Ngọc đều có nhiều mẫu. Từ kiểu dáng, vải may, màu sắc đều phong phú để thoải mái lựa chọn. Mỗi mẫu đều được chúng tôi may tỉ mỉ nên rất đẹp.

Quý khách có thể xem mẫu trên website của chúng tôi để tham khảo trước khi ghé tại đây: Xem ngay!

Địa chỉ thuê trang phục hằng nga chú cuội giá rẻ

Về giá thuê trang phục của chúng tôi thì đảm bảo luôn rẻ hơn so với nhiều nơi khác. Điều này quý khách có thể tự mình tham khảo và kiểm chứng. Tất nhiên mỗi nhà đều có thế mạnh riêng nhưng về loại trang phục này chúng tôi đảm bảo giá luôn rẻ hơn.

Trang phục Hằng Nga có giá thuê chỉ từ 120k. Trang phục Chú Cuội có giá thuê 60 – 70k tùy mẫu. Còn trang phục Thỏ Ngọc có 2 giá thuê là 100k và 120k tùy chất liệu vải. Giá này áp dụng với size người lớn nhé. Trẻ em tùy cỡ giá giảm xuống từ 10 – 30k.

Địa chỉ cửa hàng cho thuê của chúng tôi: 416/12 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Quý khách cần thuê có thể ghé trực tiếp địa chỉ này để thuê. Chúng tôi mở cửa các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 9h tối. Nếu ngày chủ nhật trước khi đến quý khách vui lòng gọi điện thông báo trước nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.