Cho thuê trang phục biểu diễn quận 11 tphcm giá cực rẻ

thuê trang phục biểu diễn quận 11 tphcm

Nếu bạn đang tìm cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại quận 11 thì có thể chọn Trangphucdienanhsang.com. Chúng tôi có đủ loại trang phục đáp ứng cho mọi tiết mục biểu diễn. Mỗi loại đều có nhiều mẫu đẹp với đầy đủ phụ kiện. Giá thuê còn rất rẻ đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay.

Cho thuê trang phục biểu diễn giá rẻ quận 11 tphcm

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng là địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn ở quận 11 tphcm. Quý khách đang có nhu cầu thuê trang phục hãy ủng hộ chúng tôi nhé. Chúng tôi có đủ các loại trang phục chuyên dùng trong biểu diễn cùng các đạo cụ biểu diễn chung.

Địa chỉ thuê giá rẻ trang phục biểu diễn quận 11 tphcm
Mẫu trang phục biểu diễn áo tứ thân để múa của chúng tôi

Rất nhiều mẫu mã đẹp để thuê

Mỗi loại trang phục chúng tôi cho thuê đều có nhiều mẫu để lựa chọn. Từ kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc đều phong phú. Quý khách có thể xem mẫu ngay trên website của chúng tôi để tham khảo. Loại trang phục biểu diễn thông dụng thường có từ vài chục mẫu trở lên. Loại ít sử dụng thì cũng có từ 3 mẫu trở lên để lựa chọn.

Loại trang phục biểu diễn nào cũng có size từ trẻ em đến người lớn. Chia ra làm 3 cỡ: Cỡ mầm non, cỡ học sinh tiểu học và cỡ người lớn. Đa số các mẫu chúng tôi đều may nhiều bộ với đủ size để đáp ứng cho một nhóm mặc chung một mẫu.

Mỗi mẫu đều được may rất tỉ mỉ bằng loại vải tốt để trang phục được đẹp nhất. Trangphucdienanhsang.com có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nên về mẫu mã chúng tôi tự tin đẹp nhất nhì Sài Gòn.

Địa chỉ thuê giá rẻ trang phục biểu diễn tại quận 11 tphcm

Trangphucdienanhsang.com được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn không riêng ở quận 11 mà toàn thành phố Hồ Chí Minh. Lý do vì cùng một loại trang phục biểu diễn giá thuê của chúng tôi luôn rẻ hơn ít nhiều. Và mẫu mã cũng đa dạng và rất đẹp.

Ngoài ra nhờ chương trình chiết khấu cao sẽ giúp quý khách tiết tiệm thêm được từ 10 – 15% chi phí thuê. Khách hàng thân thiết của chúng tôi sẽ được tính giá ưu đãi rất hấp dẫn.

Còn về thủ tục thuê của chúng tôi cũng rất đơn giản. Chỉ cần thế chân giấy tờ tùy thân và thanh toán đủ tiền thuê là có thể mang đồ về sử dụng. Chúng tôi sẽ không lấy thêm tiền thế chân như một số cửa hàng cho thuê khác. Trường hợp khách hàng không thế chân giấy tờ mới thay thế bằng tiền.

Các loại trang phục biểu diễn chúng tôi cho thuê

Danh sách các loại trang phục biểu diễn chúng tôi cho thuê:

Trang phục truyền thống Việt Nam. Bao gồm các loại áo dài, áo bà ba, áo tứ thân và yếm – váy đụp.

Hình ảnh tham khảo áo dài chúng tôi cho thuê

Trang phục của các dân tộc ở Việt Nam. Bao gồm trang phục truyền thống và cách tân của 53 dân tộc thuộc Việt Nam.

Mẫu trang phục biểu diễn dân tộc cho thuê tham khảo

Trang phục truyền thống của các nước trên thế giới. Ví dụ một số như: Kimono của Nhật Bản, Hanbok của Hàn Quốc, Sampot của Thái Lan…

Trang phục Sườn Xám của quốc gia Trung Quốc

Trang phục hóa trang các loại. Rất nhiều loại đa dạng như trang phục hóa trang Halloween, Noel, Tết trung thu, Tấm Cám, Lạc Long Quân và Âu Cơ…

Mẫu trang phục hóa thân thành Hằng Nga tham khảo

Trang phục múa – nhảy – khiêu vũ. Chúng tôi cho thuê đủ loại trang phục cho mọi thể loại múa như: Múa ba lê, múa bellydance, múa flamenco, múa đương đại…

Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn quận 11 tphcm
Mẫu trang phục nhảy cổ động cho thuê

 

Ngoài những loại trang phục biểu diễn thông dụng trên thì chúng tôi còn cho thuê nhiều loại khác. Quý khách có thể tham khảo mẫu ngay trên website tại đây: https://trangphucdienanhsang.com/san-pham/

Phụ kiện đi kèm đầy đủ và đủ loại đạo cụ biểu diễn

Tất cả các mẫu trang phục biểu diễn cho thuê tại Trangphucdienanhsang.com đều có phụ kiện đi kèm. Từ giày dép, mũ nón, cài đầu, đai lưng, trang sức… Tất nhiên mẫu mã cũng phong phú để lựa chọn.

Còn về đạo cụ biểu diễn thì rất đa dạng như hoa múa, quạt múa, vũ khí biểu diễn, nhạc cụ biểu diễn… Giá thuê khi thuê chung với trang phục của chúng tôi là rất rẻ.

Như vậy, nếu quý khách đang tìm thuê trang phục biểu diễn tại quận 11 tphcm hãy ghé ủng hộ chúng tôi nhé. Về mẫu mã và giá thuê của chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. Tất cả trang phục cho thuê tại cửa hàng đều đã được giặt sạch. Sử dụng xong cũng không cần giặt lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.