Cho thuê trang phục dân tộc Để Mị Nói Cho Mà Nghe TPHCM

thuê trang phục dân tộc để mị nói cho mà nghe tphcm

“Để Mị nói cho mà nghe” là ca khúc rất HOT hiện nay của ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Chính vì thế mà có rất nhiều tiết mục nhảy múa trên nền bài nhạc này được biểu diễn. Nếu bạn có nhu cầu thuê trang phục dân tộc để múa bài Để Mị Nói Cho Mà Nghe hãy ghé Trangphucdienanhsang.com. Trang phục này chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều mẫu đẹp để bạn lựa chọn.

Cho thuê trang phục dân tộc Để Mị Nói Cho Mà Nghe

Trang phục sử dụng trong ca khúc này chính là trang phục dân tộc H’Mông. Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng hiện có rất nhiều mẫu trang phục này. Mỗi mẫu đều rất đẹp và có đủ phụ kiện đi kèm. Có trang phục dành cho nam lẫn nữ, trẻ em lẫn người lớn.

thuê trang phục dân tộc Để Mị nói cho mà nghe giá rẻ
Mẫu trang phục múa Để mị nói cho mà nghe của chúng tôi

Bộ trang phục dành cho nữ thường gồm áo, váy, đai lưng và nón. Còn của nam sẽ đơn giản hơn gồm áo, quần và nón. Bạn có thể tham khảo ngay ở hình ảnh bên dưới.

Trang phục dành cho nam gồm 3 phần
Trang phục dành cho nữ với phụ kiện đầy đủ

Mỗi mẫu đều được thiết kế tỉ mỉ đảm bảo nổi bật cho người mặc. Đặc biệt là trang phục dành cho nữ của chúng tôi. Thường may bằng loại vải nhung, kết hợp viền các loại thổ cẩm rực rỡ tạo nên bộ trang phục đẹp và ấn tượng nhất. Có rất nhiều mẫu nên bạn có thể thoải mái chọn mẫu để hát và để múa.

Một số đạo cụ thường múa trong bài như khèn, dù, gùi chúng tôi đều có cho thuê. Các đạo cụ cũng được thiết kế phù hợp và nổi bật để sử dụng trên sân khấu.

Cho thuê trang phục dân tộc để mị nói cho mà nghe đẹp, giá rẻ

Để thuê được mẫu trang phục này hiện nay không khó nhưng quan trọng là mẫu mã và giá thành. Mẫu đẹp thì Trangphucdienanhsang.com đã có. Còn về giá thuê thì đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Cho thuê cả mị của trẻ em mầm non

Là xưởng may trang phục biểu diễn nên tất cả các mẫu cho thuê đều do chúng tôi tự may lên. Từ đó, giá thuê đảm bảo sẽ cạnh tranh hơn so với nhiều cửa hàng khác tại TPHCM.

Đến với chúng tôi quý khách còn tiết kiệm được chi phí hơn nữa khi thuê nhiều. Chỉ cần bạn thuê từ 6 bộ trở lên chúng tôi sẽ tính chiết khấu ngay. Một số phụ kiện kèm theo sẽ được miễn phí.

Như vậy nếu bạn muốn thuê đồ múa bài Để Mị Nói Cho Mà Nghe ở tphcm hãy ủng hộ chúng tôi nhé. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Xem ngay các mẫu trang phục dành cho tiết mục này: https://trangphucdienanhsang.com/danh-muc/trang-phuc-bieu-dien/trang-phuc-cac-dan-toc/trang-phuc-dan-toc-hmong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.