Cho thuê trang phục Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc tphcm diễn Tết Trung Thu

cho thuê trang phục Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc tphcm

Các tiết mục văn nghệ hay chương trình với chủ đề về Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc là hoạt động không thể thiếu vào ngày Tết Trung Thu hằng năm ở nước ta. Cùng với trình diễn múa Lân là món quà tinh thần không thể thiếu dành cho các em thiếu nhi. Bạn ở tphcm và đang cần thuê những trang phục này thì hãy ghé ngay Trangphucdienanhsang.com. Cửa hàng chúng tôi cho thuê trang phục Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc với nhiều mẫu để lựa chọn. Mỗi mẫu đều được may tỉ mỉ rất đẹp và giá thuê cũng rất rẻ đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Cho thuê trang phục Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc tphcm

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng hiện có 25 mẫu Chị Hằng Nga, 5 Mẫu Chú Cuội, 5 mẫu Thỏ Ngọc cho thuê. Trong đó đều có đủ size từ lứa tuổi mầm non đến người lớn. Mẫu thiết kế nào của chúng tôi cũng đều đẹp và nổi bật.

Xem ngay các mẫu đồ Hằng Nga, Chú Cuội và Thỏ Ngọc: https://trangphucdienanhsang.com/danh-muc/trang-phuc-bieu-dien/trang-phuc-hoa-trang/trang-phuc-tet-trung-thu/

Một mẫu trang phục Hằng Nga cho thuê
Mẫu đồ Chú Cuội cho thuê màu nâu

 

Mẫu trang phục cho Thỏ Ngọc rất dễ thương

Về trang phục Chị Hằng cho thuê

Trang phục Chị Hằng chúng tôi có nhiều mẫu cho thuê nhất. Mỗi mẫu đều được may tỉ mỉ bằng nhiều loại vải khác nhau như phi bóng, kim sa, gấm, voan, lụa… Bộ trang phục thường gồm 4 phần là: Áo khoác ngoài, đai lưng, đầm lót bên trong và phụ kiện cài đầu. Nếu bạn cần thêm dải lụa cầm tay hay quạt, dù cũng có thể thuê ngay tại cửa hàng nhé.

 

Hiện chúng tôi có rất nhiều gam màu cho trang phục này nên quý khách chắc chắn sẽ chọn được bộ mình ưng ý. Hãy ghé ngay cửa hàng của chúng tôi để tham khảo nhé.

Về trang phục Chú Cuội cho thuê

Bộ đồ chú Cuội cho thuê của chúng tôi rất đơn giản gồm quần, áo, đai lưng và dây buộc đầu. Được may bằng loại vải kate với tông màu chủ đạo là nâu hay xám. Có thể là kiểu bà ba nông dân hoặc kiểu áo vạt chéo theo hình ảnh người tiều phu.

Về bộ trang phục Thỏ Ngọc cho thuê

Bộ trang phục Thỏ Ngọc thường được chúng tôi may có màu trắng hoặc màu hồng chủ đạo. Loại vải sử dụng là vải lông tốt nên bộ trang phục này rất đẹp và bắt mắt.

Mẫu trang phục Thỏ Ngọc cho thuê

Chúng tôi may bộ trang phục này theo kiểu Pyjama nên rất dễ thương. Phần mặt được làm hết sức tinh tế từ tai, mắt, mũi, miệng đến mắt.

Giá thuê trang phục Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc

Về giá thuê thì các bạn hãy yên tâm nếu chọn chúng tôi nhé. Giá thuê lẻ từng bộ của chúng tôi đảm bảo rẻ hơn vài chục ngàn so với cửa hàng khác. Trangphucdienanhsang.com còn có chương trình thuê nguyên set với giá ưu đãi hơn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí hơn nữa.

Thủ tục thuê rất đơn giản như sau: Quý khách sau khi chọn được mẫu trang phục ưng ý thì chỉ cần thanh toán đủ tiền thuê và thế chân giấy tờ tùy thân là ok. Chúng tôi nhận đặt cọc trước ngày diễn để khách hàng thuê được mẫu mình ưng ý.

Mọi trang phục khi đến tay khách hàng đều đã được giặt sạch và khi trả đồ không cần phải giặt lại.

Nếu bạn đang cần thuê trang phục Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc ở tphcm hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Ngoài ra chúng tôi có cho thuê cả con Lân để múa, trang phục Ông Địa, trang phục ông Thần Tài. Liên hệ ngay để được báo giá sớm nhất!