Cho thuê trang phục đóng Tấm Cám tại tphcm giá rẻ

thuê trang phục đóng tấm cám tphcm

Tấm Cám là một câu chuyện cổ tích Việt Nam mà không ai không biết đến. Là một đề tài biểu diễn mang ý nghĩa về cái ác và cái thiện nên tiết mục thường được đánh giá rất cao. Để thuê trang phục đóng Tấm Cám ở tphcm bạn có thể ghé Trangphucdienanhsang.com. Chúng tôi có đủ trang phục cho các nhân vật Cô Tấm, Cô Cám, Dì ghẻ, Ông Bụt, Nhà Vua, Bà lão.

Cho thuê trang phục đóng tấm cám tphcm

Trangphucdienanhsang.com của chúng tôi là địa chỉ cho thuê trang phục và đạo cụ biểu diễn ở tphcm. Dù là trang phục cho nhân vật nào chúng tôi cũng có nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Nhất là trang phục dành cho Tấm, Cám và Dì ghẻ.

Các nhân vật có trong vở kịch Tấm Cám chúng tôi cho thuê gồm: Cô Tấm, Cô Cám, Dì ghẻ, Ông Bụt, Nhà Vua hoặc Hoàng tử, Bà lão, Lính. Mỗi mẫu đều được chúng tôi thiết kế công phu với đủ phụ kiện đi kèm.

Sơ lược về trang phục của các nhân vật trong vở kịch Tấm Cám

Về trang phục của Dì ghẻ và Cám

Trang phục Cô Cám
Trang phục Dì ghẻ ( Mẹ của Cám, mẹ kế của Tấm)

Về trang phục của Cám và Dì ghẻ chính là bộ áo tứ thân. Trang phục này sẽ sang trọng hơn trang phục của Tấm theo đúng hình ảnh của hai nhân vật trong câu truyện. Trang phục được may bằng nhiều loại vải như voan, phi bóng, kate… Màu sắc loại vải sẽ là những màu sáng nổi.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu trang phục dành cho Tấm và Dì ghẻ để lựa chọn. Một số mẫu còn được thêu hay in phin kim tuyến những họa tiết rực rỡ. Bạn có thể xem hết ở liên kết: https://trangphucdienanhsang.com/danh-muc/trang-phuc-bieu-dien/trang-phuc-truyen-thong-viet-nam/ao-tu-than/

Mẫu trang phục này thường có chiếc mấn đội đầu đi kèm. Một số đạo cụ như quạt cầm tay chúng tôi cũng có sẵn để lựa chọn.

Trang phục hóa trang thành Tấm

Trang phục dành cho Tấm sẽ có 2 loại dành cho 2 phân đoạn khác nhau.

Phân đoạn hoàn cảnh lúc Tấm bị người mẹ Kế và người Em cùng cha khác mẹ ức hiếp. Trang phục của Tấm lúc này cũng là một bộ áo tứ thân nhưng thường được may bằng loại vải kate với tông màu tối để phù hợp. Trang phục của bà lão mẹ nuôi của Tấm cũng gần như trang phục này.

Cho thuê trang phục đóng kịch Tấm Cám ở tphcm
Trang phục dành cho Tấm ở phân đoạn 1

Phân đoạn thứ 2 là trang phục Tấm mặc từ khi được Vua hoặc Hoàng tử đón nhận. Lúc này Tấm đã thành một người vợ xinh đẹp nên tất nhiên trang phục cũng sẽ đẹp theo. Trang phục này có thể là bộ tứ thân đẹp như của Tấm và Dì ghẻ; hoặc là bộ áo dài cô Tấm.

Trang phục áo dài Cô Tấm Phân đoạn 2

Về trang phục dành cho Vua hoặc Hoàng tử

Mẫu trang phục hóa trang thành nhân vật Nhà Vua

Mẫu trang phục này được chúng tôi may rất cầu kỳ vì Nhà Vua là một nhân vật có quyền lực tối cao vào thời gian của câu truyện. Trang phục gồm nhiều phần là áo, quần, đai lưng, giày và nón. Họa tiết rồng được thêu cầu kỳ trên vải. Bộ trang phục được may đúng hình ảnh của Nhà Vua vào thời bấy giờ.

Trang phục Ông Bụt

Trang phục dành cho Ông Bụt cho thuê được chúng tôi may theo hình ảnh của ông tiên hay cứu giúp người gặp nạn. Trang phục có màu trắng và gồm những phụ kiện không thể thiếu là cây phất trần, râu và tóc màu trắng.

Trang phục cũng có 2 đến 3 kiểu để lựa chọn. Mọi phụ kiện đều đã được tính chung vào giá bộ trang phục.

Ngoài ra còn một số nhân vật phụ như người dân, quân lính chúng tôi đều có. Tất cả các trang phục của các nhân vật trên đều được chúng tôi thiết kế theo đúng hình ảnh của câu truyện Tấm Cám. Trên đây chỉ là một số hình ảnh đại diện để quý khách có thể hình dung trang phục của từng nhân vật.

Cho thuê trang phục đóng tấm cám giá rẻ tại tphcm

Bạn đang quan tâm đến kinh phí của trang phục để đóng vở kịch Tấm Cám? Rất nhiều trang phục cho các nhân vật khác nhau và còn có các phụ kiện, đạo cụ cần thiết thì chắc sẽ tốn rất nhiều tiền.

Nếu bạn đang lo lắng về điều này thì hãy để Trangphucdienanhsang.com giúp bạn. Tất cả các mẫu trang phục đóng vở kịch Tấm Cám này đều có giá thuê rất rẻ ở chỗ chúng tôi. Tất nhiên ở tphcm hiện nay có rất nhiều cửa hàng cũng cho thuê loại đồ này với giá cả cạnh tranh. Nhưng đảm bảo nếu bạn chọn chúng tôi thì bạn sẽ hài lòng ngay về mẫu mã cũng như giá thuê.

Trang phục và đạo cụ sử dụng trong tiết mục này đều do chúng tôi tự sản xuất ra nên giá thuê đưa ra rất hợp lý. Để đóng vở kịch này cần ít nhất 6 bộ trang phục cho 6 nhân vật và khách hàng nếu thuê đủ chắc chắn sẽ được tính giá chiết khấu.

Mọi phụ kiện đi kèm đều được miễn phí. Trang phục khi thuê đã được giặt sạch, thuê xong không cần giặt lại. Khi thuê chỉ cần thế chân giấy tờ tùy thân hoặc tiền mặt. Đây là một số ưu đãi cho khách hàng của chúng tôi.

Trang phục đẹp mà giá thuê lại rẻ thì còn gì bằng. Nếu có nhu cầu thuê trang phục đóng Tấm Cám ở tphcm hãy ghé ngay Trangphucdienanhsang.com. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.