Cho thuê áo dài quận tân bình tphcm giá rẻ

thuê áo dài quận tân bình tphcm

Áo dài hay quốc phục của Việt Nam thường được sử dụng rất nhiều trong biểu diễn. Ngoài ra áo dài còn được mặc trong các sự kiện trang trọng, mặc để chụp hình… Nếu bạn đang có nhu cầu thuê áo dài ở quận Tân Bình Tphcm thì có thể ghé cửa hàng chúng tôi. Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng có cho thuê áo dài của cả nam và nữ. Có size từ trẻ em đến người lớn. Có đầy đủ phụ kiện và đạo cụ đáp ứng cho nhiều mục đích mặc khác nhau.

Cho thuê áo dài quận Tân Bình tphcm giá rẻ

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng cho thuê các loại áo dài gồm áo dài cách tân và áo dài truyền thống. Quý khách cần thuê áo dài để bưng quả, để múa hát, để chụp hình… chúng tôi đều có.

Một mẫu áo dài chúng tôi cho thuê

Áo dài nam hay nữ, trẻ em hay người lớn đều có rất nhiều mẫu đa dạng để quý khách lựa chọn. Mỗi mẫu đều rất đẹp và lộng lẫy. Được may từ nhiều loại vải đa dạng như vải gấm, vải lụa, vải tơ, vải phi… Một bộ áo dài thường có quần hoặc váy đi kèm.

Áo dài trẻ em cho thuê để múa

Quý khách có thể xem mẫu trước trên website rồi ghé thử trực tiếp tại cửa hàng. Xem mẫu: https://trangphucdienanhsang.com/danh-muc/trang-phuc-bieu-dien/trang-phuc-truyen-thong-viet-nam/ao-dai/

Về giá thuê thì quý khách hãy yên tâm vì giá rất rẻ ạ. Giá thuê chỉ từ vài chục ngàn / 1 bộ. Nếu quý khách cần thuê thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn báo giá nhé. Tùy mẫu, tùy size sẽ có giá thuê khác nhau.

Nếu quý khách đang tìm nơi thuê áo dài quận tân bình thì hãy ghé ngay cửa hàng của chúng tôi nhé. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.