Cho thuê đồ diễn văn nghệ tphcm giá tốt nhất

thuê đồ diễn văn nghệ tphcm

Phong trào văn nghệ ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay diễn ra rất sôi nổi. Dù là văn nghệ chuyên nghiệp hay quần chúng đều đang phát triển mạnh mẽ. Những cửa hàng cho thuê đồ diễn văn nghệ ở tphcm từ đó mọc lên càng nhiều. Mẫu mã và giá cả chính là hai yếu tố chính để thu hút khách hàng lựa chọn mình.

Cho thuê đồ diễn văn nghệtphcm

Để tìm cho mình một cửa hàng cho thuê có nhiều mẫu mã đẹp với giá cả hợp lý thì cần phải bỏ rất nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu. Nếu bạn ít thuê đồ hay chỉ thuê 1 – 2 bộ diễn cho vui thì không quan trọng về vấn đề đó lắm. Nhưng đối với khách hàng thuê nhiều bộ thì chi phí bỏ ra rất nhiều. Một số tiết mục, chương trình cần độ chuyên nghiệp cao thì trang phục là rất quan trọng.

Một mẫu đồ diễn văn nghệ cho thuê của chúng tôi

Nếu khách hàng là dân chuyên nghiệp thì chắc sẽ biết được những địa chỉ cho thuê đồ đẹp với rẻ. Chúng tôi chính là một trong những địa chỉ đó. Trangphucdienanhsang.com là địa chỉ cho thuê đồ diễn văn nghệtphcm. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Đơn giản vì đồ diễn cho thuê của chúng tôi rất đẹp và đa dạng về chủng loại. Còn về giá thuê thì đảm bảo luôn cạnh tranh ít nhiều so với cửa hàng khác.

Các loại đồ diễn văn nghệ cho thuê của chúng tôi

Đồ diễn truyền thống của Việt Nam bao gồm: Áo dài, Áo tứ thân, Áo bà ba và Yếm – Váy đụp. Mỗi loại đều có nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Xem mẫu cho thuê: Xem ngay!

Cho thuê đồ diễn văn nghệ giá rẻ tphcm
Mẫu Áo tứ thân cho thuê

Loại đồ diễn các dân tộc bao gồm 54 các dân tộc của Việt Nam. Mỗi dân tộc đều có nhiều mẫu mã với đầy đủ phụ kiện đi kèm. Xem mẫu tại đây: Xem ngay!

Cho thuê đồ diễn văn nghệ đẹp tphcm
Mẫu dân tộc H’Mông cho thuê

Tiếp theo là đồ diễn các nước. Các loại trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới. Ví dụ như Kimono Nhật Bản, Hanbok Hàn Quốc, Sườn Xám Trung Quốc… Xem mẫu đồ các nước của chúng tôi: Xem ngay!

Mẫu Sườn xám nữ của Trung Quốc

Đồ hóa trang các loại bao gồm các loại đồ cổ trang, Cosplay, đồ Halloween, đồ Noel… Về loại đồ diễn này rất đa dạng về mẫu mã. Xem mẫu!

Đồ hóa trang Âu Lạc

Các loại đồ múa đa dạng từ trẻ em đến người lớn. Đồ múa Ba Lê, đồ múa bụng, đồ múa Flamenco, đầm múa dân gian… Xem đồ múa tại đây: Xem ngay!

Đầm múa dân gian cho thuê

Ngoài các loại trên thì chúng tôi còn cho thuê rất nhiều loại đồ diễn khác như Quân phục Việt Nam, Vest, Áo đoàn thanh niên, Lễ phục tốt nghiệp… Tham khảo mẫu trước khi đến thuê tại đây: Xem ngay!

Nơi thuê đồ diễn văn nghệ giá rẻ tphcm

Mẫu mã đẹp và đa dạng, nhưng không biết giá thuê đồ diễn của Trangphucdienanhsang.com có rẻ không?

Về giá thuê của cửa hàng chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đảm bảo nếu chọn chúng tôi thì bạn sẽ có được bộ đồ diễn ưng ý với chi phí thấp nhất. Lý do đơn giản vì các loại sản phẩm chúng tôi cho thuê đều do mình tự mình may lên. Vậy nên giá đảm bảo rẻ hơn nhiều so với những cửa hàng nhập về cho thuê.

Hơn nữa, khi thuê đồ diễn tại cửa hàng bạn sẽ được tính chiết khấu cao. Nếu là học sinh hay sinh viên sẽ được giảm giá nhất định. Rất nhiều khách hàng đã thuê và đánh giá Trangphucdienanhsang.com là địa chỉ thuê đồ diễn văn nghệ rẻ nhất ở tphcm.

Thủ tục thuê trang phục diễn văn nghệ tại Trangphucdienanhsang.com

Nếu quý khách đang cần thuê đồ diễn văn nghệ ở tphcm có thể đến trực tiếp địa chỉ: 416/12 Thạch Lam, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM. Tại cửa hàng luôn có sẵn đủ loại đồ diễn kèm phụ kiện và đạo cụ để phục vụ quý khách. Mỗi loại đều có đồ dành cho nam và cho nữ. Size từ trẻ em mầm non cho đến người lớn.

Về thủ tục cho thuê rất đơn giản, thế chân giấy tờ tùy thân và thanh toán tiền thuê là hoàn thành. Trường hợp nếu quý khách không thế chân giấy tờ có thể thay bằng tiền mặt.

Mẫu mã đẹp, đầy đủ các loại, giá thuê rẻ và thủ tục nhanh chóng là những điều bạn sẽ có được nếu chọn thuê đồ diễn tại Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng. Hãy ghé cửa hàng để thao khảo ngay nhé. Xin cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.