Cho thuê áo yếm ở tphcm biểu diễn văn nghệ

thuê áo yếm ở tphcm

Bộ váy đụp áo yếm là một trong những bộ trang phục biểu diễn thông dụng nhất ở nước ta. Không những tạo cảm giác thân thiện với khán giả là người dân Việt Nam , nó còn được sử dụng rất biến tấu trong các tiết mục biểu diễn. Từ tiết mục múa, hát, nhảy, kịch… đều có thể sử dụng và đạt được thành công cao. Vậy để thuê áo yếm ở tphcm cho tiết mục của mình phải thuê ở đâu?

Cho thuê áo yếm ở tphcm

Muốn thuê được bộ áo yếm thật đẹp để có một tiết mục biểu diễn thành công với chi phí thấp nhất quý khách hãy chọn Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng nhé. Chúng tôi là nơi chuyên cho thuê áo yếm ở tphcm rẻ và đẹp nhất hiện nay. Đến với chúng tôi quý khách có thể lựa chọn cho mình những bộ áo yếm ưng ý nhất với đầy đủ kiểu dáng và màu sắc.

Cho thuê áo yếm ở tphcm
Mẫu áo yếm cách tân cho thuê

Các mẫu áo yếm cho thuê ở Trangphucdienanhsang.com đều đẹp và đa dạng về mẫu mã; có đầy đủ kích cỡ của trẻ em và cả người lớn để tha hồ lựa chọn.

Những bộ áo yếm truyền thống được chúng tôi thiết kế theo mẫu gốc nên có kiểu dáng và màu sắc đơn giản; thường mặc kết hợp với váy đụp trơn màu đen. Áo yếm truyền thống thường thuê để sử dụng cho các tiết mục diễn kịch như Tấm Cám…

Mẫu áo yếm cách tân cho thuê thì có màu sắc và kiểu dáng đa dạng hơn để phù hợp với các tiết mục hát, múa hoặc nhảy của khách hàng. Áo yếm và váy có thể được in phun kim tuyến hoặc đính hoa sặc sỡ để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Khi thuê áo yếm đi kèm với hoa múa, quạt múa… thì giá thuê đạo cụ sẽ được giảm một nữa. Khi thuê một bộ áo yếm sẽ đi kèm một cái Mấn miễn phí cho khách hàng sử dụng.

Vậy để thuê áo yếm ở tphcm quý khách có thể đến xưởng may Trang Phục Diễn Ánh Sáng của chúng tôi. Thủ tục thuê đơn giản, hãy nhanh tay chọn cho mình những bộ áo yếm đẹp nhất cho tiết mục thành công nhé. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên sân khấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.