Cho thuê trang phục biểu diễn trẻ em

thuê trang phục biểu diễn trẻ em

Hoạt động văn nghệ quần chúng ở trường lớp hay địa phương tạo ra những sân chơi lành mạnh cho các em thiếu nhi mọi lứa tuổi. Không chỉ những tiết mục của người lớn mà những tiết mục biểu diễn của các em nhỏ cũng được đầu tư rất kỹ lưỡng về mọi mặt. Về phần trang phục và đạo cụ biểu diễn cũng được chọn lựa tỉ mỉ để có được những tiết mục thành công mang giá trị tinh thần cao. Như vậy, muốn thuê trang phục biểu diễn trẻ em ở tphcm thì thuê ở địa chỉ nào?

Cho thuê trang phục biểu diễn trẻ em ở tphcm

Vì là hoạt động văn nghệ không chuyên, nên đa số các tiết mục biểu diễn các em thiếu nhi sử dụng những trang phục và đạo cụ biểu diễn thuê ở những cửa hàng. Để thuê trang phục biểu diễn trẻ em giá rẻ, đẹp và ưng ý cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Để tiết kiệm thời gian của mình, quý khách hãy chọn Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng nhé. Chúng tôi là nơi cho thuê trang phục biểu diễn trẻ em rẻ và đẹp nhất ở tphcm hiện nay. Mẫu mã đa dạng, hàng đẹp, giá rẻ nên chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng ở Sài Gòn này tin tưởng.

Quý khách có thể thuê trang phục biểu diễn cho các bé ở mọi lứa tuổi ở Trangphucdienanhsang. Bất kể loại đồ biểu diễn như đồ múa trẻ em, đồ hóa trang trẻ em, áo bà ba trẻ em, áo dài trẻ em… đều có và đa dạng mẫu mã. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi cho ra những trang phục đẹp nhất, đầy đủ màu sắc và kiểu dáng cho các bé sử dụng.

Giá thuê đồ biểu diễn cho trẻ em rất rẻ giao động trung bình từ 40k – 70k tùy mẫu. Khi thuê trang phục đi kèm với đạo cụ thì giá thuê đạo cụ được giảm một nữa. Sau đây là một số mẫu trang phục biểu diễn trẻ em cho thuê tại chỗ chúng tôi:

Cho thuê trang phục biểu diễn nhảy hiện đại trẻ em
Đầm múa nhảy hiện đại trẻ em
Cho thuê trang phục biểu diễn yếm đào váy đụp trẻ em
Trang phục Yếm đào – Váy đụp trẻ em
Cho thuê trang phục biểu diễn Hawaii trẻ em
Trang phục múa Hawaii trẻ em
Cho thuê trang phục biểu diễn áo dài trẻ em
Trang phục áo dài trẻ em
Cho thuê trang phục biểu diễn aerobic trẻ em
Trang phục nhảy Aerobic trẻ em
Cho thuê trang phục biểu diễn đầm múa trẻ em
Đầm múa màu xanh trẻ em
Cho thuê trang phục biểu diễn ba lê trẻ em
Trang phục múa Ba Lê trẻ em
Cho thuê trang phục biểu diễn bà ba đồng dao trẻ em
Trang phục bà ba đồng dao trẻ em
Cho thuê trang phục biểu diễn áo bà ba trẻ em
Trang phục Áo bà ba trẻ em vải kate

Trên đây chỉ là một số mẫu trang phục biểu diễn trẻ em cho thuê thông dụng ở chỗ chúng tôi. Ngoài những mẫu trang phục này còn rất nhiều loại khác mà chúng tôi không liệt kê hết ở đây được. Nếu có nhu cầu hãy đến xưởng may chúng tôi để tham khảo thử nhé.

Thủ tục để thuê trang phục biểu diễn trẻ em cũng rất đơn giản. Bậc phụ huynh hay thầy cô có thể đứng ra để thuê cho các bé với hình thức rất đơn giản. Chỉ cần thế chân giấy tờ cá nhân như CMND… là có thể thuê được bộ đồ biểu diễn cho bác bé tuyệt đẹp với giá rẻ rồi. Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng để chọn cho các bé những bộ trang phục biểu diễn rẻ, đẹp nhất cho tiết mục nhé!