Cho thuê áo dài quận bình tân tphcm đủ loại giá rẻ

thuê áo dài quận bình tân tphcm

Nếu bạn đang tìm cửa hàng thuê áo dài ở quận Bình Tân thì hãy ghé Trangphucdienanhsang.com. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại trang phục và đạo cụ biểu diễn nên đảm bảo có rất nhiều mẫu mã đẹp để lựa chọn. Từ các loại áo dài múa, áo dài bưng quả, áo dài chụp ảnh, áo dài mặc dự tiệc…

Cho thuê áo dài quận bình tân tphcm đủ loại

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng cho thuê các loại áo dài dùng trong biểu diễn, áo dài để chụp ảnh, áo dài mặc đi dự tiệc, áo dài chụp ảnh kỷ yếu, áo dài người lớn… Bất cứ loại áo dài nào quý khách cần chúng tôi đều có để đáp ứng. Bao gồm cả áo dài nam và nữ, trẻ em và người lớn.

Mẫu áo dài cho thuê để múa quạt
Một mẫu áo dài khăn đóng của nam
Mẫu áo dài cho bé mầm non cho thuê

Thêm một số loại áo dài chúng tôi cho thuê như áo dài trắng học sinh, áo dài vải gấm, áo dài Tết, áo dài ren… Còn rất nhiều loại áo dài khác quý khách có thể xem mẫu ngay trên website hoặc ghé trực tiếp cửa hàng để tham khảo. Xem tất cả mẫu áo dài chúng tôi cho thuê: Xem ngay!

Nhiều mẫu đẹp và đa dạng để lựa chọn

Áo dài truyền thống hay áo dài cách tân cho thuê của chúng tôi đều có cả trăm mẫu để lựa chọn. Mỗi mẫu đều rất đẹp và mới. Mỗi năm chúng tôi đều may thêm mẫu mới để đáp ứng khách hàng.

Một mẫu sẽ có nhiều size với chiều cao và cân nặng khác nhau. Có size đến 90kg với áo dài nữ và 120kg với áo dài nam.

Về giá thuê thì đảm bảo rất rẻ. Thủ tục thuê đơn giản chỉ cần thế chân giấy tờ tùy thân là xong. Như vậy nếu quý khách ở tphcm mà muốn thuê áo dài ở quận bình tân hãy ghé cửa hàng chúng tôi tham khảo nhé. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.