Cho thuê trang phục biểu diễn tại Dĩ An Bình Dương giá rẻ

cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại Dĩ An Bình Dương

Nếu Quý khách đang tìm thuê trang phục biểu diễn tại Dĩ An Bình Dương thì có thể cửa hàng chúng tôi. Chi nhánh tỉnh Bình Dương: Số 18, Đường số 1, Khu Tái định cư Đồng Chàm, P.Đông Hoà, Tp.Dĩ An, Bình Dương. Có đủ loại trang phục và đạo cụ biểu diễn cho thuê với mẫu mã đa dạng với giá rẻ.

Địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn tại Dĩ An Bình Dương

Bình dương là tỉnh có số dân đông hàng đầu ở nước ta. Công ty và trường học có rất nhiều nên hoạt động văn nghệ biểu diễn từ đó rất sôi nổi. Nếu quý khách đang tìm nơi thuê trang phục biểu diễn tại Dĩ An Bình Dương thì hãy ghé ngay cửa hàng chúng tôi nhé.

Một mẫu trang phục biểu diễn cho thuê của chúng tôi

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng là cửa hàng chuyên cho thuê các loại trang phục và đạo cụ biểu diễn. Chúng tôi có 2 chi nhánh ở Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Chi nhánh ở Bình Dương có địa chỉ ngay trung tâm thành phố Dĩ An. Nếu quý khách đang có nhu cầu hãy ghé ủng hộ chúng tôi tại địa chỉ: Số 18, đường số 1, khu Tái định cư Đồng Chàm, phường Đông Hoà, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Các loại trang phục biểu diễn chúng tôi cho thuê

Cửa hàng Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng ở Bình Dương của chúng tôi cho thuê đủ loại trang phục và đạo cụ biểu diễn đa dạng. Về giá thuê thì đảm bảo rất rẻ.

Các loại trang phục cho thuê:

  • Trang phục truyền thống của Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới: Áo dài, Áo bà ba, Sampot, Kimono, Hanbok, Sườn Xám…
  • Trang phục múa: Trang phục múa bụng, Trang phục múa đương đại, Trang phục múa áo dài, Trang phục múa dân tộc…
  • Trang phục hóa trang: Trang phục Ông Thần Tài, Trang phục Ông già Noel, Trang phục Thần Chết, Trang phục các loại thú, Trang phục Hằng Nga, Trang phục Vua Hùng, Trang phục Ông bụt, Trang phục công nhân…
  • Một số trang phục khác: Trang phục tốt nghiệp, Trang phục đầu bếp, Trang phục quân đội Việt Nam, Các loại Vest – Gi lê…

Ngoài ra còn rất nhiều loại trang phục đa dạng khác nếu quý khách cần hãy liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn. Tất cả trang phục đều có phụ kiện kèm theo đầy đủ. Đa dạng từ trang sức, mũ nón, giày dép, tóc giả…

Đạo cụ biểu diễn cũng đa dạng không kém như: Cuốc giả, Hoa múa, Quạt múa, Sáo, Đàn tỳ bà, Cây tre, Gươm, Giáo, Súng…

Quý khách có thể tham khảo mẫu trước trên website: https://trangphucdienanhsang.com. Tất cả đều được chụp thật và có hình ảnh của khách mặc để tham khảo.

Hãy liên hệ ngay: Ms.Lan – SDT: 0909421618 để được tư vấn. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.