Cho thuê trang phục Sơn Tinh Thủy Tinh tphcm

thuê trang phục đóng sơn tinh thủy tinh tphcm giá rẻ

Sơn Tinh Thủy Tinh là một truyền thuyết của nước Việt Nam ta. Truyền thuyết này luôn là chủ đề hot cho các vở kịch vào dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương hàng năm. Quý khách đang có nhu cầu thuê trang phục đóng kịch sơn tinh thủy tinh ở tphcm thì hãy ghé Trangphucdienanhsang.com. Chúng tôi có đầy đủ đồ cho các nhân vật có trong truyền thuyết này.

Cho thuê trang phục đóng kịch sơn tinh thủy tinh tphcm

Trangphucdienanhsang.com chuyên cho thuê trang phục diễn văn nghệ ở tphcm. Trang phục hóa thân thành Sơn Tinh Thủy Tinh chúng tôi có rất nhiều mẫu đa dạng để lựa chọn. Trang phục hóa trang thành Sơn Tinh, Thủy Tinh, Mị Nương cho đến Vua Hùng đều được chúng tôi may rất cầu kỳ. Mỗi mẫu đều có đủ phụ kiện kèm theo như đai lưng hoặc nón.

Mẫu trang phục để đóng kịch Sơn Tinh Thủy Tinh của chúng tôi

Xem thêm mẫu tại đây: https://trangphucdienanhsang.com/danh-muc/trang-phuc-bieu-dien/trang-phuc-hoa-trang/trang-phuc-dan-gian/trang-phuc-son-tinh-thuy-tinh/

Nếu bạn đang muốn đóng vở kịch này hãy ghé ngay cửa hàng chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay về mẫu mã cũng như giá cả. Chúng tôi có đồ dành cho cả các em học mầm non. Giá thuê chỉ từ 40.000 – 80.000 tùy cỡ.

Về trang phục thì được thiết kế cầu kỳ với kỹ thuật in phun kim tuyết các họa tiết trên vải. Đa số mẫu cho thuê của chúng tôi đều được may bằng vải nhung tốt để trang phục thêm lộng lẫy. Kể cả phụ kiện cũng được thiết kế đồng bộ nên trang phục rất đẹp.

Thủ tục để thuê trang phục của chúng tôi rất đơn giản là chỉ cần thế chân giấy tờ tùy thân hoặc tiền. Một số giấy tờ tùy thân chấp nhận là CMND, GPLX, THS – TSV…

Quý khách đang cần thuê trang phục sơn tinh thủy tinh ở tphcm thì hãy ủng hộ chúng tôi nhé. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng ngay về trang phục cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.