Cho thuê trang phục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương tphcm

thuê trang phục giỗ tổ hùng vương tphcm

Mùng 10 tháng 3 âm lịch là ngày lễ giỗ Tổ Hùng Vương hàng năm ở nước ta. Các hoạt động văn nghệ diễn ra vào dịp này thường diễn ra rất sôi nổi. Nếu bạn đang cần thuê trang phục giỗ tổ hùng vương tphcm thì có thể ghé cửa hàng chúng tôi. Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng có rất nhiều mẫu đẹp của cả trẻ em và người lớn cho thuê.

Cho thuê trang phục giỗ tổ hùng vương tphcm giá rẻ

Rất nhiều cửa hàng cho thuê loại trang phục cho ngày Quốc giỗ ở tphcm. Loại trang phục biểu diễn này được may rất cầu kỳ nên giá thuê thường rất cao. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm ít nhiều chi phí có thể chọn chúng tôi.

Trangphucdienanhsang.com là một trong những cửa hàng cho thuê giá rẻ trang phục giỗ tổ hùng vương ở tphcm. Giá thuê chỉ từ 50 – 80 ngàn cho 1 bộ đầy đủ phụ kiện đi kèm. Tùy cỡ và tùy mẫu sẽ có giá thuê khác nhau đáp ứng được kinh phí của khách hàng.

Loại trang phục biểu diễn này chúng tôi cho thuê từ size mầm non cho đến người lớn. Trang phục nam hay nữ đều có nhiều mẫu đẹp để lựa chọn. Mỗi mẫu đều được may tỉ mỉ và in phun kim tuyến bắt mắt.

Cặp trang phục giỗ tổ hùng vương của nam và nữ cho thuê của chúng tôi

Quý khách có thể tham khảo mẫu trước trên website. Tất cả đều được chụp thật và rõ nét. Xem mẫu ngay: https://trangphucdienanhsang.com/danh-muc/trang-phuc-bieu-dien/trang-phuc-theo-cac-ngay-le/trang-phuc-gio-to-hung-vuong/

Khi thuê trang phục giỗ tổ hùng vương của chúng tôi, mỗi bộ sẽ có 1 nón đi kèm. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê nhiều loại quạt múa phù hợp với chủ đề. Cờ ngũ sắc, trống… chúng tôi đều có.

Nếu quý khách đang tìm thuê thì hãy ghé ngay cửa hàng chúng tôi để tham khảo thử nhé. Mẫu mã đẹp, đa dạng với giá rẻ chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.