Cho thuê trang phục ông già Noel ở tphcm

thuê trang phục ông già noel ở tphcm

Hình ảnh ông già Noel là hình ảnh không thể thiếu trong ngày lễ giáng sinh ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ý nghĩa chính khi hóa thân thành ông già noel, rất nhiều công ty, nhà hàng… còn mượn hình ảnh này để gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Vì vậy nhu cầu thuê trang phục ông già noel trong ngày này rất cao. Nếu bạn đang tìm nơi cho thuê trang phục ông già noel ở tphcm thì có thể ghé Trangphucdienanhsang.com. Dù là trang phục trẻ em hay người lớn chúng tôi đều có đầy đủ.

Cho thuê trang phục ông già Noel ở tphcm

Ông già Noel là nhân vật theo truyền thuyết xưa, thường cưỡi xe tuần lộc đi đến mọi nhà để trao quà cho các em nhỏ. Ở Việt Nam ngày nay, Giáng Sinh còn là dịp để mọi người trao nhau những món quà, những câu chúc ý nghĩa đến người thân và bạn bè. Từ đó rất nhiều người có nhu cầu thuê trang phục hóa thân thành ông già Noel trong ngày lễ Giáng Sinh với nhiều mục đích khác nhau. Ba mẹ thuê mặc để tặng quà cho con cháu, nơi kinh doanh buôn bán gây ấn tượng với khách hàng, những sự kiện chương trình ở các công ty, địa phương…

Trang phục ông già noel cho thuê
Trang phục ông già noel cho thuê

Nếu bạn có nhu cầu này hãy đến Trang Phục Ánh Sáng nhé. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cho thuê trang phục ông già Noel ở tphcm. Quần áo ông già Noel của chúng tôi rất đa dạng, đẹp và giá thuê rất rẻ đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Bộ đồ ông già Noel của chúng tôi cho thuê bao gồm quần áo, nón, bao tay, đai lưng, bao đựng quà, râu, tóc. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê váy bà già Noel, trang phục tuần lộc.

Cửa hàng cho thuê trang phục ông già noel rẻ ở tphcm

Nếu bạn thuê 1 – 2 bộ thì không cần phải quan tâm đến giá thuê lắm. Nhưng nếu thuê trên 5 bộ thì nó lại là một số tiền lớn. Chi phí hạn hẹp nên bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng nếu muốn thuê được trang phục đẹp với giá rẻ.

Hãy đến với cửa hàng chúng tôi, Trangphucdienanhsang.com sẽ cho bạn thuê những bộ trang phục ông già noel với giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo đẹp lung linh. Chúng tôi có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Mỗi mẫu đều được may bằng loại vải nhung tốt nên rất đẹp và hơn nữa là mặc thoải mái. Những phụ kiện cũng được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ góp phần tạo nên bộ trang phục ông già noel thật ấn tượng.

Những mẫu trang phục ông già noel chúng tôi cho thuê đều được tự chúng tôi may lên. Chính vì vậy mà giá thuê đảm bảo rẻ hơn so với nhiều cửa hàng khác. Khi thuê nhiều còn được chiết khấu cao nên nếu chọn chúng tôi bạn sẽ tốn rất ít chi phí mà có được bộ trang phục ưng ý.

Trang phục ông già noel trẻ em cho thuê
Trang phục ông già noel trẻ em cho thuê

Chúng tôi cho thuê trang phục này size từ trẻ em đến người lớn. Từ các bé mầm non cho đến người lớn cân nặng đến 100kg.

Trang phục đẹp + Giá thuê rẻ quá đủ để các bạn chọn Trangphucdienanhsang.com để thuê trang phục ông già Noel ở tphcm rồi đúng không? Hãy đến ngay để đặt cọc trước ngày thuê nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.