Cho thuê trang phục ông già Noel ở tphcm

thuê trang phục ông già noel ở tphcm

Hình ảnh ông già Noel là hình ảnh không thể thiếu trong ngày lễ giáng sinh ở khắp nơi trên thế giới. Ngoài ý nghĩa chính khi hóa thân thành ông già noel, rất nhiều công ty, nhà hàng… còn mượn hình ảnh này để gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Vì vậy nhu cầu thuê trang phục ông già noel trong ngày này rất cao.

Cho thuê trang phục ông già Noel ở tphcm

Ông già Noel là nhân vật theo truyền thuyết xưa, thường cưỡi xe tuần lộc đi đến mọi nhà để trao quà cho các em nhỏ. Ở Việt Nam ngày nay, Giáng Sinh còn là dịp để mọi người trao nhau những món quà, những câu chúc ý nghĩa đến người thân và bạn bè. Từ đó rất nhiều người có nhu cầu thuê trang phục hóa thân thành ông già Noel trong ngày lễ Giáng Sinh với nhiều mục đích khác nhau. Ba mẹ thuê mặc để tặng quà cho con cháu, nơi kinh doanh buôn bán gây ấn tượng với khách hàng, những sự kiện chương trình ở các công ty, địa phương…

Nếu bạn có nhu cầu này hãy đến Trang Phục Ánh Sáng nhé. Chúng tôi là địa chỉ chuyên cho thuê trang phục ông già Noel ở tphcm. Quần áo ông già Noel của chúng tôi rất đa dạng, đẹp với giá thuê rất rẻ đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Bộ đồ ông già Noel của chúng tôi cho thuê bao gồm quần áo, nón, bao tay, đai lưng, bao đựng quà, râu. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê váy bà già Noel, trang phục tuần lộc…; với giá cũng rất rẻ nữa.

Sản phẩm cho thuê có đẹp không? Chúng tôi đảm bảo trang phục ông già Noel cho thuê rất đẹp. Quần áo được chúng tôi may rất kỹ lưỡng bằng loại vải tốt. Các phụ kiện được thiết kế tỉ mỉ.

Trang phục đẹp + Giá thuê rẻ quá đủ để các bạn chọn Trangphucdienanhsang.com để thuê trang phục ông già Noel ở tphcm rồi đúng không? Hãy đến ngay để đặt cọc trước ngày thuê nhé.