Cho thuê áo dài chụp ảnh ở tphcm đẹp, mới

thuê áo dài chụp ảnh ở tphcm

Vẻ đẹp bất chấp thời gian của Áo dài khiến nó trở thành mẫu trang phục để chụp hình lý tưởng nhất hiện nay. Mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho đến những người đã lập gia đình hay người cao tuổi đều ưa ích mặc áo dài để chụp ảnh kỷ niệm. Tà áo dài cùng bức hình đó sẽ tồn tại theo thời gian để lưu giữ những kỷ niệm thật đẹp của họ.

CHO THUÊ ÁO DÀI CHỤP ẢNH Ở TPHCM

Để kiếm được một nơi thuê áo dài chụp ảnh ở tphcm hiện nay không khó, nhưng quan trọng là mẫu mã có đẹp và giá thuê có rẻ không?

Nếu quý khách muốn mặc một bộ áo dài thật lộng lẫy, hay có những bức ảnh kỷ niệm để đời thì hãy chọn Trang Phục Diễn Ánh Sáng. Chúng tôi là xưởng may chuyên cho thuê các loại trang phục tại tphcm. Trong đó áo dài là mẫu trang phục chúng tôi cho thuê mạng nhất. Mẫu mã đa dạng, đẹp, đầy đủ kích cỡ và giá thuê rẻ nên chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao.

Cho thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu tphcm
Áo dài chụp ảnh kỷ yếu của sinh viên

Thuê áo dài chụp ảnh đẹp, mẫu mã đa dạng

Một nơi nếu đã mở dịch vụ cho thuê áo dài để chụp hình thì cần có lượng áo dài khổng lồ và tất nhiên phải đẹp nữa. Và những điều đó sẽ được đáp ứng tại Trangphucdienanhsang.com.

Chúng tôi có trên 300 mẫu áo dài cho nhiều mục đích khác nhau. Từ khâu thiết kế cho đến khi lên hàng đều rất tỉ mỉ để cho ra những mẫu áo dài đẹp nhất. Các công đoạn lên mẫu thử, phối màu sắc, chọn chất liệu đều được chú trọng. Không đơn giản là việc kinh doanh mà đó còn là đam mê của Trang Phục Ánh Sáng.

Hai loại áo dài truyền thống và áo dài cách đều có mẫu mã đa dạng như nhau. Chất liệu gấm, nhung, tơ, lụa, phi…; màu sắc đủ màu; họa tiết in phun, vẽ, in 3D, thêu…

Chúng tôi đảm bảo một khi ghé Trang Phục Ánh Sáng, quý khách sẽ thuê được bộ áo dài ưng ý nhất cho mình. Chúng tôi luôn tự hào là nơi cho thuê áo dài chụp ảnh đẹp ở tphcm.

Thuê áo dài chụp ảnh ở tphcm rẻ

Khoác lên mình bộ áo dài thật đẹp mà mình ưng ý với giá thuê rẻ thì còn gì bằng. Vậy chúng tôi có đáp ứng được?

Quý khách muốn thuê áo dài chụp ảnh rẻ ở tphcm thì hãy yên tâm khi chọn Trang Phục Ánh Sáng. Các sản phẩm áo dài cho thuê đều do chúng tôi trực tiếp may nên giá thuê đảm bảo sẽ hợp lý hơn so với một số cửa hàng khác. Trong Sài Gòn này chúng tôi đảm bảo ít có cửa hàng cho thuê áo dài chụp hình nào rẻ như ở đây.

Bất cứ là ai cũng có thể được áo dài tại Trang Phục Ánh Sáng với thủ tục đơn giản nhất. Học sinh, sinh viên có thể để lại thẻ học sinh, thẻ sinh viên để thế chân; một số người khác có thể để lại CMND, GPLX… Nếu không có giấy tờ có thể thế chân bằng tiền mặt. Thời gian cho thuê 1 lần là 2 ngày tròn, quá đủ cho một buổi chụp hình ý nghĩa rồi.

Giá rẻ, mẫu đẹp nhưng liệu có nhiều kích cỡ cho mọi người?

Rất nhiều người như học sinh, sinh viên… thường thích chụp ảnh nhóm một cách độc đáo để làm kỷ niệm. Ai cũng có chiều cao cân nặng khác nhau vậy có đủ size cho mọi người? Trang Phục Ánh Sáng sẽ đáp ứng được hết. Mỗi mẫu áo dài đều có trên 20 một mẫu, trong đó có đầy đủ size cho mọi người. Nếu thiếu size thì chúng tôi sẽ may ngay cho quý khách thuê để đảm bảo mẫu ưng ý đã chọn.

Còn đối với gia đình muốn chụp hình kỷ niệm bằng áo dài nhưng sợ con bé quá không có đồ cũng hãy yêm tâm nhé. Không chỉ đủ size mà còn nhiều mẫu mã cho các bậc phụ huynh lựa chọn nữa.

Áo dài cho thuê tại Trang Phục Ánh Sáng đều rất mới và đảm bảo được giặt sạch sẽ trước khi cho quý khách thuê. Ngoài ra, một số phụ kiện đi kèm với áo dài để chụp hình như hoa cầm tay, vòng hoa đội đầu… cũng có thể thuê với giá rất rẻ.


Bức hình kỷ niệm đẹp và để đời thì trang phục là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Vậy nếu bạn cần bất cứ loại trang phục gì để chụp hình thì hãy nhanh chân đến Trang Phục Diễn Ánh Sáng – Địa chỉ cho thuê áo dài chụp ảnh ở tphcm rẻ, đẹp nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.