Cho thuê trang phục biểu diễn tại quận Tân Phú HCM

thuê trang phục biểu diễn quận Tân Phú

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn. Giá cả và mẫu mã luôn cạnh tranh để có được khách hàng. Nếu bạn đang tìm cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại quận Tân Phú có thể ghé Trangphucdienanhsang.com. Vì là cơ sở chuyên sản xuất đồ biểu diễn nên mẫu mã trang phục của chúng tôi rất nhiều và đẹp; giá thuê lại cực rẻ nên đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn quận Tân Phú TpHCM

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sángđịa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn tại quận Tân Phú. Chúng tôi có đủ các loại trang phục dùng trong biểu diễn như áo dài, áo bà ba, áo tứ thân, áo yếm, các loại đầm múa, trang phục của các dân tộc, trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới, trang phục hóa trang… Mỗi loại đều có rất nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể chọn được mẫu ưng ý.

Khách hàng thuê trang phục biểu diễn tại quận Tân Phú ở Trangphucdienanhsang.com
Khách hàng thuê trang phục biểu diễn tại quận Tân Phú ở Trangphucdienanhsang.com

Bạn cần thuê bất cứ loại trang phục biểu diễn nào chúng tôi đều có thể đáp ứng. Mỗi loại, mỗi mẫu đều có phụ kiện đi kèm đầy đủ.

Một số loại trang phục biểu diễn chúng tôi đang cho thuê

Áo dài: Là loại trang phục biểu diễn có nhiều mẫu mã nhất tại cửa hàng chúng tôi. Bao gồm áo dài truyền thống và áo dài cách tân. Chia ra thành áo dài nam, áo dài nữ và áo dài trẻ em, áo dài người lớn. Áo dài cho các mục đích sử dụng khác nhau như áo dài bưng quả, áo dài dự tiệc, áo dài múa, áo dài chụp hình. Mỗi mục đích sử dụng sẽ có những phụ kiện đi kèm và đạo cụ đáp ứng.

Mẫu áo dài xuân cho thuê

Áo bà ba: Loại trang phục biểu diễn rất được ưa chuộng. Đối với áo bà ba chúng tôi có rất nhiều mẫu được may bằng các loại vải đa dạng. Phổ biến nhất là katê và phi bóng. Tùy theo chất liệu vải và kiểu dáng để quý khách chọn mẫu phù hợp với tiết mục của mình. Đặt biệt, bà ba nữ chúng tôi có đầy đủ các tông màu để quý khách lựa chọn. Mỗi mẫu đều số lượng lớn đáp ứng đủ cho các tiết mục nhiều diễn viên.

Áo bà ba trẻ em chúng tôi cho thuê

Áo tứ thân: Trang phục của phụ nữ miền Bắc nước ta, trong biểu diễn rất được ưa chuộng đặc biệt trong các tiết mục múa và hát. Nét truyền thống đặc biệt của trang phục giúp những tiết mục gặt hái được những thành công nhất định. Nếu quý khách thuê áo tứ thân của chúng tôi sẽ có những phụ kiện đi kèm như mấn, nón quai thao. Đi kèm với áo tứ thân là áo dài the của nam cũng có thể thuê tại Trangphucdienanhsang.com.

Thuê trang phục biểu diễn tại quận Tân Phú đẹp
Học sinh sử dụng bộ áo tứ thân của chúng tôi để múa

Trang phục múa – nhảy: Đây là loại trang phục mà chúng tôi tâm đắc nhất. Về trang phục múa của nữ có đến 50 mẫu khác nhau dành cho cả người lớn và trẻ em. Hơn nữa, Trang Phục Ánh Sáng luôn cập nhật những mẫu mới nhất để phục vụ khách hàng của mình. Các loại đầm múa quạt, đầm múa hoa, múa bụng… đều có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Trang phục nhảy của nam và nữ tất nhiên cũng đa dạng không kém.

Đầm múa trẻ em đi kèm đạo cụ hoa múa

Trang phục hóa trang: Bạn muốn hóa trang thành bất cứ nhân vật gì cũng có thể tìm thấy tại cửa hàng chúng tôi. Trang phục Ông bụt, trang phục Tấm Cám, trang phục Chí Phèo – Thị Nở, trang phục Alibaba, trang phục Thần Đèn, trang phục nông dân, trang phục thú…

Hóa trang thành nhân vật Chị Hằng, Chú Cuội

Trang phục các Dân Tộc: Trang phục H’Mông, trang phục dân tộc Tây Nguyên, trang phục dân tộc Tày, trang phục dân tộc Thái… Tất cả 54 dân tộc Việt Nam đều có sẵn trang phục tại cửa hàng chúng tôi để thuê. Riêng với trang phục dân tộc H’Mông và Tây Nguyên thì có rất nhiều mẫu đẹp để phục vụ khách hàng. Các đạo cụ như khèn, gùi… đều có đầy đủ.

Thuê trang phục biểu diễn tại quận tân phú giá rẻ
Trang phục dân tộc được in phun kim tuyến

Trang phục các quốc gia trên thế giới: Trang phục Kimono, Yukata của nhật bản, trang phục sườn xám của Trung Quốc, Hanbok Hàn Quốc và còn rất nhiều các nước khác trên thế giới. Mỗi bộ trang phục đều được thiết kế chuẩn theo trang phục gốc và tất nhiên sẽ có những phụ kiện đi kèm đầy đủ. Cả đồ người lớn và trẻ em cũng đều có nhé.

Múa kimono sử dụng trang phục của Trangphucdienanhsang.com

Trang phục theo nghề nghiệp: Kể cả biểu diễn hay làm các chương trình thì một số bộ đồ đầu bếp, công nhân, bác sỹ… đều có thể thuê tại Trangphucdienanhsang.com với giá rẻ nhất.

Một số loại trang phục khác như váy cưới, áo vest, áo đoàn thanh niên, đầm dự tiệc chúng tôi cũng cho thuê.

Mỗi loại trang phục kể trên khi thuê đều có phụ kiện đi kèm đầy đủ. Đạo cụ để biểu diễn chung cũng rất đa dạng từ quạt múa, hoa múa, thúng…Quạt múa đủ các gam màu và nhiều kiểu dáng, nhiều chất liệu. Hoa múa đa dạng không kém với nhiều kích cỡ khác nhau….

Mỗi loại trang phục chúng tôi cho thuê đều có thể chia làm 2 dạng: 1 là dạng thuần và 2 là cách tân. Dạng 1 được chúng tôi may theo mẫu gốc và dạng 2 có thể được cách tân để phù hợp với nhu cầu hiện nay như được vẽ, in phun kim tuyến, thuê họa tiết… Dưới đây là hình ảnh mẫu áo tứ thân may theo 2 loại:

Mẫu áo tứ thân cổ điển may theo bản gốc
Cho thuê trang phục biểu diễn quận Tân Phú
Mẫu áo tứ thân dạng 2 cách tân được in phun kim tuyến lên vải

Thủ tục cho thuê đơn giản

Thủ tục cho thuê trang phục tại cửa hàng chúng tôi rất đơn giản. Sử dụng đồ trong 3 ngày như chỉ tính giá 1 lần. Nếu quý khách có thắc mắc về giá thuê thì có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc thông qua Facebook hay Zalo nhé. Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng đảm bảo bất cứ tiết mục nào của khách hàng nào chúng tôi đều có thể đáp ứng được về cả trang phục và đạo cụ biểu diễn. Bạn cần một nơi cho thuê đồ đẹp + giá rẻ thì hãy chọn chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng hết mình. Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cũng như có chiết khấu để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 416/12 Thạch Lam, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: 0979742879 – 0937237975

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Trang web của chúng tôi sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm duyệt của bạn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.