Cho thuê trang phục ở tphcm đủ loại, giá rẻ

thuê trang phục ở tphcm

Cho thuê trang phục ở tphcm đủ chủng loại đa dạng

Bạn đang cần thuê trang phục ở tphcm? Áo dài, áo bà ba, đồ đầu bếp, trang phục múa, trang phục hóa trang… Bất kỳ loại trang phục nào bạn cần thì Trang Phục Ánh Sáng đều đáp ứng được. Không những đáp ứng được mà mỗi loại trang phục cho thuê còn có rất nhiều mẫu mã đẹp, giá thuê lại cực rẻ.

Chúng tôi cho thuê các loại trang phục sau:

Cho thuê Áo Dài:

Gồm 2 loại chính là áo dài truyền thống và áo dài cách tân; bao gồm cả áo dài trẻ em và áo dài người lớn, áo dài nam và áo dài nữ. Các loại áo dài như áo dài bưng quả, áo dài dự tiệc, áo dài chụp hình, áo dài biểu diễn, áo dài múa, áo dài cưới, áo dài nữ sinh, áo dài kỷ yếu…

Mỗi loại áo dài cho thuê lại có nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng. Được may bằng nhiều chất liệu vải đa dạng như gấm, phi, lụa… Có đủ tất cả các gam màu để lựa chọn. Về size thì các bạn có thể yên tâm nhé, dù là áo dài trẻ em hay người lớn đều có đủ size để mặc vừa vặn nhất.

Sản phẩm được thêu, vẽ, in phun, in 3D họa tiết nổi bật và rất đẹp. Giá thuê chỉ giao động từ 70 ngàn đến 90 ngàn / 1 lần thuê.

Kinh nghiệm lâu năm trọng việc may áo dài nên chúng tôi dám khẳng định bất kỳ loại áo dài nào cho thuê đều được may chuẩn và đẹp. Nếu quý khách có nhu cầu mua thì có thể đặt may theo yêu cầu của mình với giá sỉ rẻ.

Loại thứ hai là áo bà ba:

Cũng như áo dài, áo bà ba cũng là điểm mạnh của chúng tôi với rất nhiều mẫu đẹp và đa dạng. Từ bà ba cổ điển đến bà ba cách tân đều được may tỉ mỉ. Các dạng áo bà ba cho thuê của chúng tôi thường chia làm 2 loại: bà ba trơn và bà ba họa tiết. Thường thì khách hàng thuê áo bà ba để sử dụng trong các tiết mục biểu diễn. Được may bằng nhiều chất liệu vải đa dạng như kate, phi bóng, the, lụa, satanh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.