Cho thuê trang phục biểu diễn quận bình tân tphcm

thuê trang phục biểu diễn quận bình tân tphcm

Địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn quận bình tân tphcm giá rẻ, mẫu mã đẹp chính tại Trangphucdienanhsang.com. Chúng tôi có rất nhiều loại trang phục cho thuê như áo dài, áo bà ba, các loại đầm múa, các loại trang phục hóa trang… Mỗi loại đều có nhiều mẫu để lựa chọn với size từ trẻ em đến người lớn.

Cho thuê trang phục biểu diễn quận bình tân tphcm

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng chuyên cho thuê trang phục biểu diễn giá rẻ quận bình tân tphcm. Bạn đang tìm bất cứ loại trang phục nào chúng tôi cũng có. Mỗi loại đều có nhiều mẫu với đầy đủ phụ kiện đi kèm.

Mẫu trang phục biểu diễn chúng tôi cho thuê

Với đầy đủ các phụ kiện và đạo cụ biểu diễn phù hợp đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay. Dưới đây là các loại trang phục chúng tôi cho thuê.

Các loại trang phục biểu diễn Trangphucdienanhsang.com cho thuê

  • Trang phục truyền thống Việt Nam: Gồm các loại Áo dài truyền thống và cách tân; Áo bà ba; Áo tứ thân; Các loại Yếm – Váy.
Trang phục áo bà ba đồng dao chúng tôi cho thuê
  • Trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới. Bao gồm rất nhiều các nước như Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào, Đức…
  • Trang phục của các dân tộc Việt Nam. Có đầy đủ trang phục truyền thống của các dân tộc Thái, Tày, H’Mông, Tây Nguyên, Khmer, Chăm…
  • Trang phục hóa trang các loại. Loại trang phục này rất đa dạng như trang phục hóa trang thành Ông già Noel, trang phục Hằng Nga, trang phục Thần Tài, trang phục Bạch Tuyết, trang phục Tấm Cám…
  • Các loại trang phục múa. Bao gồm trang phục cho các thể loại múa như: Múa bụng, múa dân gian Việt Nam, múa ba lê, múa Flamenco, múa chăm pa…

Các loại đạo cụ biểu diễn cho thuê đa dạng như: Hoa múa, Quạt múa, Lá cờ đỏ sao vàng… Phụ kiện: Nón lá, Nón quai thao, Khăn rằn, Nón tai bèo, Tóc giả… Quý khách có thể xem mẫu trực tiếp trên website của chúng tôi. Tất cả các mẫu đều được đăng rõ ràng và thật 100%. Xem mẫu ngay!

Nếu quý khách đang tìm thuê trang phục tại quận Bình Tân hãy ghé trực tiếp cửa hàng để tham khảo nhé. Sau đây là thông tin liên hệ của chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

Website: Trangphucdienanhsang.com

Email: [email protected]

Điện thoại: 0979 742 879

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.