Cho thuê trang phục biểu diễn quận 6 tphcm giá rẻ

thuê trang phục biểu diễn quận 6 tphcm giá rẻ

Bạn đang tìm nơi thuê trang phục biểu diễn tại quận 6 tphcm? Bạn phân vân không biết cửa hàng nào cho thuê giá rẻ? Nếu vậy bạn có thể ghé Trangphucdienanhsang.com nhé. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay về giá cả và mẫu mã của chúng tôi.

Cho thuê trang phục biểu diễn quận 6 tphcm

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng là địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn giá rẻ tại quận 6 tphcm. Chúng tôi có đầy đủ các loại trang phục chuyên dùng cho biểu diễn và có size từ trẻ em đến người lớn.

địa chỉ thuê trang phục biểu diễn quận 6 tphcm
Mẫu trang phục biểu diễn chúng tôi cho thuê

Mỗi loại đều có rất nhiều mẫu để lựa chọn. Từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc đều phong phú đảm bảo quý khách sẽ lựa chọn được mẫu ưng ý. Chúng tôi luôn cập nhật thêm những mẫu mới đẹp hơn để phục vụ khách hàng.

Các loại trang phục biểu diễn cho thuê

Loại trang phục truyền thống của Việt Nam. Bao gồm áo dài cách tân, áo dài truyền thống, trang phục quan họ, áo tứ thân, áo bà ba, áo yếm, váy đụp.

Mẫu trang phục Áo tứ thân của chúng tôi

Loại thứ 2 là trang phục của các dân tộc ở Việt Nam. Bao gồm đủ các dân tộc như dân tộc h’mông, dân tộc Ê Đê, dân tộc Chăm, dân tộc Tây nguyên, dân tộc Tày…

Mẫu trang phục biểu diễn Người H’Mông

Loại tiếp theo là trang phục truyền thống của các quốc gia trên thế giới. Một số loại như Kimono của Nhật Bản, Hanbok Hàn Quốc, Sườn Xám Trung Quốc, Sampot Thái Lan…

Mẫu Sườn Xám của Trung Quốc cho thuê

Loại trang phục hóa trang các lại. Loại này bao gồm rất nhiều loại trang phục khác nhau. Trang phục hóa trang Halloween, trang phục Noel, trang phục Cô bé lọ lem, trang phục Hùng Vương, trang phục giả thú…

Mẫu trang phục hóa trang thành Hằng Nga và Chú Cuội

Loại tiếp theo là các loại đồ múa. Bao gồm rất nhiều thể loại múa khác nhau như: Múa Ba Lê, múa bellydance, múa dân tộc, múa dân gian, múa hiện đại, múa flamenco…

nơi thuê trang phục biểu diễn giá rẻ quận 6 tphcm
Trang phục nhảy cổ vũ cho thuê

Trên đây là hình ảnh một mẫu trang phục biểu diễn chúng tôi cho thuê để quý khách hình dung. Quý khách có thể xem thêm mẫu trên website tại đây: Xem ngay!

Trên website chúng tôi cũng đăng sẵn rất nhiều đạo cụ biểu diễn cùng với phụ kiện các loại để quý khách tham khảo. Tất cả cũng có nhiều mẫu để lựa chọn.

Mẫu mã đẹp, giá thuê rẻ, thủ tục đơn giản

Nếu quý khách chọn thuê trang phục biểu diễn tại cửa hàng chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng ngay. Giá cả phải chăng, mẫu đẹp và đa dạng, thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Tất cả các loại trang phục chúng tôi cho thuê tại cửa hàng đều do chúng tôi tự may lên. Vậy nên đảm bảo giá thuê của chúng tôi luôn cạnh tranh hơn so với những nơi khác. Ngoài ra, nhờ chính sách chiết khấu cao nên giá thuê lại càng thấp hơn nữa.

Về mẫu mã thì quý khách có thể xem ngay trên website. Mỗi loại đều có rất nhiều mẫu đẹp. Mỗi mẫu đều có đầy đủ size để khách hàng mặc vừa vặn. Chia ra làm 3 cỡ: Cỡ mầm non, cỡ tiểu học và cỡ người lớn.

Khi thuê quý khách chỉ cần thế chân giấy tờ tùy thân như CMND là có thể lấy đồ về sử dụng. Thủ tục thuê đơn giản giúp quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Vậy nên nếu quý khách đang tìm thuê trang phục biểu diễn tại quận 6 tphcm thì hãy ghé ủng hộ chúng tôi nhé. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ quý khách hết mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.