Cho thuê trang phục biểu diễn ở quận tân bình

thuê trang phục biểu diễn ở quận tân bình tphcm

Bạn đang tìm cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn ở quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh thì hãy ghé Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng của chúng tôi nhé. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay.

Địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn ở quận Tân Bình

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng là địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn ở quận Tân Bình. Nếu các bạn có nhu cầu hãy ghé cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 192/25 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh nhé. Chúng tôi có đầy đủ các loại trang phục và đạo cụ biểu diễn dành cho mọi loại tiết mục. Mỗi loại trang phục đều có nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng để các bạn có thể lựa chọn. Từ trang phục biểu diễn của người lớn đến trẻ em đều có đủ size.

Các loại trang phục biểu diễn chúng tôi đang cho thuê gồm có: Áo dài, áo bà ba, áo tứ thân, yếm váy đụp; trang phục hóa trang thành bất cứ nhân vật nào như cô Tấm, Thạch Sanh, Thị Nở…; trang phục hóa trang Halloween, Noel…; trang phục đầu bếp, bác sĩ…; các loại đồ múa – nhảy như đồ múa bụng, múa quạt…; và rất nhiều các loại trang phục khác. Mỗi loại trang phục đều được chúng tôi thiết kế tỉ mỉ đẹp nhất để nổi bật trên sân khấu. Từ chất liệu vải, màu sắc đều được kết hợp hài hòa. Các phụ kiện đi kèm hay đạo cụ biểu diễn đều có nhiều mẫu để lựa chọn.

Chúng tôi cho thuê trang phục biểu diễn áo dài cách tân của nam
Trang phục múa bụng trẻ em cho thuê
Mẫu trang phục múa tuyệt đẹp có thể múa với hoa múa, quạt múa
Trang phục biểu diễn Âu Lạc cho các tiết mục múa, hát

Trên đây là một số hình ảnh một số trang phục biểu diễn do chính tay Trangphucdienanhsang.com may lên. Rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Đi kèm trong các tiết mục là những đạo cụ biểu diễn đa dạng có thể thuê ngay tại cửa hàng chúng tôi với giá rất rẻ. Các loại hoa múa, quạt múa, giày dép, nón lá, nón quai thao, khăn rằn… Mỗi loại đều có nhiều kiểu mẫu khác nhau từ chất liệu đến màu sắc…

Hình thức thuê trang phục biểu diễn tại Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng rất đơn giản. Quý khách đến cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ 192/25 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình để xem đồ trực tiếp. Xong khi đã chọn được mẫu mã ưng ý quý khách chỉ cần thanh toán 100% tiền thuê và thế chân giấy tờ tùy thân là có thể lấy đồ. Quý khách có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi cũng như giấy tờ thế chân. Chúng tôi có đầy đủ kích cỡ để quý khách có thể mặc vừa vặn nhất trang phục, nếu cảm thấy không vừa có thể trực tiếp sửa tại cửa hàng cho đến khi hài lòng.

Tất cả những trang phục quý khách sẽ thuê đều đã được giặt sạch sẽ, khi thuê xong quý khách chỉ cần trả đồ mà không cần giặt. Thời gian cho thuê chúng tôi tính theo lần, 1 lần thuê trong vòng 3 ngày. Nếu quý khách không đến thử đồ được thì có thể xem ngay mẫu trên website và đặt cọc giữ đồ đến lúc diễn.

Một nơi có đầy đủ các loại trang phục – đạo cụ biểu diễn, giá thuê rẻ như Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng thì còn gì phải phân vân nữa. Nếu các bạn muốn thuê trang phục biểu diễn ở quận tân bình HCM thì ghé ngay cửa hàng chúng tôi để có những tiết mục ưng ý nhất nhé!

Địa chỉ: 192/25 Hồng Lạc, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: www.trangphucdienanhsang.com

Điện thoại: 0979742879 – 0937237975

Email: [email protected]

Hãy nhanh chân đến cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn ở quận Tân Bình là Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng để có thể thoải mái lựa chọn những mẫu trang phục tuyệt đẹp nhé. Chúng tôi còn nhận đặt may và bán các loại trang phục hay đạo cụ biểu diễn theo yêu cầu. Ship hàng trên toàn quốc đảm bảo uy tín chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.