Cho thuê đồ múa giá rẻ tphcm

thuê đồ múa giá rẻ tphcm

Để có một tiết mục múa thành công cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những yếu tố đó là trang phục và đạo cụ của diễn viên múa. Trang phục múa và đạo cụ múa được chọn lựa kỹ càng để phù hợp với tiết mục, mẫu mã phải đẹp, giá cả cạnh tranh. Vậy đến đâu để thuê đồ múa giá rẻ cho một tiết mục múa thành công trọn vẹn?

Cho thuê đồ múa giá rẻ tphcm

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng là nơi cho thuê đồ múa giá rẻ và đẹp nhất ở tphcm hiện nay. Các mẫu đồ múa hay đạo cụ múa ở chỗ chúng tôi đều đa dạng và đẹp; khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu ưng ý và phù hợp với tiết mục của mình. Vì là xưởng may chuyên cung cấp các loại đồ biểu biểu diễn nên chúng tôi đảm bảo giá cho thuê đồ múa rất rẻ so với những nơi khác ở tphcm.

Các loại đồ múa chúng tôi cho thuê:

Cho thuê đồ múa giá rẻ ở tphcm
Mẫu đồ múa bụng cho thuê

Đồ múa bụng – đồ múa belly dance – đồ múa Ấn Độ – múa Ả rập: Là mẫu đồ múa truyền thống của các nước Trung Đông. Múa bụng được lan truyền rộng rãi trên thế giới, trong đó có cả nước ta. Đặc trưng của trang phục múa bụng là hở bụng; trên trang phục được đính các hạt lấp lánh hoặc những quả chuông. Đồ múa bụng chỉ dành cho nữ giới.

Cho thuê đồ múa giá rẻ ở tphcm
Đồ múa Âu Lạc của nữ cho thuê

Đồ múa Âu Lạc: Trang phục múa được thiết kế theo trang phục của người Âu Lạc xưa, thể hiện lịch sử hào hùng cũng như truyền thống văn hóa của nước ta. Trang phục múa của cả nam và nữ đều được in phun những họa tiết trống đồng từ thời Văn Lang – Vua Hùng – Âu Lạc; đầu đội nón đặc trưng.

Cho thuê đồ múa giá rẻ ở tphcm
Đồ múa sen cho thuê

Đồ múa sen – mai – đào: Mẫu đầm múa đặc trưng với những họa tiết sen, mai, đào được in phun, vẽ trên trang phục. Mẫu trang phục múa này thường sử dụng để múa nhóm; khi múa cũng đi kèm với các đạo cụ múa đặc trưng riêng như hoa múa, lá sen, quạt múa…

Cho thuê đồ múa giá rẻ ở tphcm
Đồ múa Ba Lê trẻ em màu trắng

Đồ múa Ba Lê – Ballet: Là mẫu đồ múa sử dụng riêng cho tiết mục Múa Ba Lê (Bộ môn múa bắt nguồn từ nước Ý). Ở nước ta, mẫu đồ múa này có thể được sử dụng cho các tiết mục múa nhẹ nhàng hay múa phụ họa cho hát. Màu sắc đặc trưng là những màu nhẹ nhàng như trắng, hồng…

Ngoài ra còn rất nhiều các loại đồ múa khác mà chúng tôi không liệt kê ở đây. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn kỹ lưỡng cho mình bộ trang phục ưng ý nhất.

Ở Trang Phục Diễn Ánh Sáng, quý khách có thể thuê được những mẫu đồ múa cho cả trẻ em và người lớn với đầy đủ kích cỡ. Mẫu mã đa dạng và đầy đủ màu sắc. Chúng tôi tự hào là cửa hàng cho thuê đồ múa giá rẻ nhất hiện nay. Hơn thế nữa chúng tôi không ngừng nâng cao, cải tiến dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu về mẫu mã và giá cả cho khách hàng. Hãy tin tưởng và lựa chọn Trangphucdienanhsang.com để có được những tiết mục múa thành công nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.