Cho thuê áo bà ba ở tphcm giá rẻ, nhiều kiểu đẹp

thuê áo bà ba tphcm

Hiện nay, áo bà ba không còn được mặc hằng ngày phổ biến như trước đây. Thay vào đó trang phục được ưa chuộng sử dụng để chụp ảnh, để biểu diễn văn nghệ. Trangphucdienanhsang.com là cửa hàng cho thuê áo bà ba ở tphcm. Ngoài mẫu mã đẹp, đa dạng thì giá thuê áo bà ba của chúng tôi rất cạnh tranh.

Cửa hàng cho thuê áo bà ba ở tphcm

Nét đẹp truyền thống mang hơi hướng miền quê Việt Nam giúp trang phục rất được ưa chuộng hiện nay. Chụp ảnh kỷ niệm, chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỷ yếu, làm trang phục biểu diễn các tiết mục văn nghệ… Tùy vào mục đích sử dụng nên ngoài kiểu truyền thống còn có nhiều kiểu bà ba cách tân phù hợp với hiện nay.

cửa hàng cho thuê áo bà ba tphcm
Cửa hàng cho thuê áo bà ba tphcm

Bạn muốn thuê áo bà ba cho mục đích gì thì Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng cũng đáp ứng được. Chúng tôi có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn. Từ chất liệu vải, màu sắc, họa tiết đều phong phú. Trang phục dành cho nam hay nữ, trẻ em hay người lớn chúng tôi đều có.

Địa chỉ cho thuê áo bà ba giá rẻ ở tphcm

Rất nhiều địa chỉ cho thuê áo bà ba ở tphcm hiện nay nhưng giá thuê thì mỗi nơi mỗi khác. Có nơi cho thuê rẻ thì sẽ có nơi cho thuê mắc nên nếu muốn tiết kiệm chi phí thì người cần thuê cũng phải tốn ít nhiều công sức.

Trangphucdienanhsang.com dám nhân mình là địa chỉ cho thuê rẻ nhất vì giá thuê bà ba của chúng tôi chỉ từ 40 – 50 nghìn / 1 lần thuê 3 ngày. Giá trên sẽ gồm cả bộ gồm quần và áo. Giá thuê đồ bà ba trẻ em lại càng rẻ.

địa chỉ cho thuê áo bà ba giá rẻ ở tphcm
Địa chỉ cho thuê áo bà ba giá rẻ tại tphcm

Bạn cần thuê áo bà ba nhiều bộ một mẫu chúng tôi có hết nhé. Riêng mẫu bà ba cổ điển may bằng vải kate màu nâu chúng tôi có trên 100 bộ. Chi phí thuê còn giảm rẻ nữa vì khi thuê nhiều sẽ được tính chiết khấu.

Xem mẫu Áo bà ba chúng tôi đang cho thuê ngay trên website: Xem ngay!

Những kiểu bà ba chúng tôi cho thuê

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng cho thuê 2 kiểu bà ba chính là truyền thống và cách tân. Hai loại đều có trang phục dành cho nam lẫn nữ. Kích cỡ từ trẻ em đến người lớn.

Cho thuê áo bà ba cổ điển tại tphcm

Mẫu bà ba cổ điển được may bằng loại vải kate thường có màu nâu hoặc đen. Sử dụng để chụp ảnh hay biểu diễn đều rất đẹp và có ý nghĩa.

Áo bà ba cổ điển cho thuê

Cho thuê áo bà ba hiện đại tphcm

Loại áo bà ba cách điệu thường sử dụng làm trang phục biểu diễn cho các tiết mục múa hát. Loại này chúng tôi có rất nhiều kiểu đa dạng và rất đẹp. Màu sắc, họa tiết phong phú để lựa chọn.

Mẫu áo bà ba cách điệu chúng tôi cho thuê

Đi kèm với áo bà ba có rất nhiều phụ kiện như khăn rằn, nón lá, thúng… tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng. Đạo cụ biểu diễn chung như thúng, nón lá, hoa múa… đều có thể thuê ngay tại cửa hàng chúng tôi. Giá thuê đạo cụ giảm 50% nếu thuê cùng trang phục.

Không chỉ trang phục dành cho người lớn mà áo bà ba trẻ em của chúng tôi cũng có rất nhiều mầu sắc phong phú

cho thuê áo bà ba trẻ em tphcm
Một mẫu áo bà ba cho bé của Trangphucdienanhsang.com

Bạn đang tìm loại bà ba cho mục đích gì thì Trangphucdienanhsang.com của đáp ứng được. Kiểu dáng đa dạng, đẹp với giá thuê rẻ sẽ giúp bạn có những bức ảnh hình thật đẹp hay một tiết mục biểu diễn thành công nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.