Bảng Bảng Áo bà ba là một trong những Việt phục phổ biến nhất của nước ta. Tùy theo mục đích mặc hay theo giới tính thì có thể mặc ôm hay mặc thoải mái. Nếu quý khách chưa biết chọn size áo bà ba cho mình thì hãy tham khảo ngay bài viết Bảng size áo bà ba theo chiều cao và cân nặng chi tiết nhất của chúng tôi dưới đây nhé.

Bảng size áo bà ba theo chiều cao và cân nặng thực hiện bởi Trangphucdienanhsang.com

Áo bà ba hiện nay có rất nhiều kiểu đa dạng khác nhau và được may bằng nhiều loại vải rất phong phú. Có người thì thích mặc ôm để tôn dáng, nhất là phụ nữ; có người lại thích mặc rộng để thoải mái cử động. Vậy để chọn được size áo theo đúng ý mình thì cần những số đo nào?

Nếu bạn không ghé trực tiếp được nơi bán hay cho thuê để thử hoặc cũng không có số đo chính xác 3 vòng thì cách đơn giản nhất để lấy size là dựa vào chiều cao và cân nặng. Dưới đây là bảng size Áo bà ba theo chiều cao và cân nặng được chúng tôi làm rất chi tiết để bạn có thể lấy đúng size cho mình.

bảng size áo bà ba theo chiều cao và cân nặng chính xác nhất
Size có thể thay đổi tương đối với người có thân hình mất cân đối

Ví dụ lấy size từ bảng: Người cao 1m50 nặng 40kg (40 ký) thì chọn size S. Bảng size áp dụng chủ yếu cho người lớn đã trưởng thành.

Bảng size trên được chúng tôi viết dựa theo tiêu chuẩn thân hình của người Việt Nam. Từ kinh nghiệm may áo bà ba hơn 10 năm của chúng tôi đúc kết ra nên đảm bảo rất chính xác. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng bảng size trên cho áo thun, áo sơ mi hay áo dài…

Đối với bảng size này sẽ giúp bạn chọn được size mặc vừa vặn nhất với mình. Vì chỉ dựa vào chiều cao và cân nặng nên nếu bạn muốn mặc form thật ôm cơ thế thì thân hình phải thật cân đối.

Nếu bạn muốn tư vấn lấy size 1 cách chính xác hơn qua số đo 3 vòng nữa thì có thể liên hệ để Trangphucdienanhsang.com hỗ trợ miễn phí. Xem ngay một số kiểu áo bà ba để chọn được đúng size ngay tại đây: Xem ngay!