Chuyên cho thuê áo dài ở quận 11 tphcm giá rẻ

thuê áo dài ở quận 11 tphcm

Hầu như hiện nay ở khắp các quận huyện thuộc tphcm đều có các cửa hàng kinh doanh dịch vụ cho thuê áo dài. Quan trọng chính là mẫu mã và giá cả như thế nào. Nếu bạn đang cần thuê áo dài ở quận 11 tphcm thì có thể ghé cửa hàng chúng tôi. Trangphucdienanhsang.com chuyên cho thuê đồ biểu diễn nên có đủ loại áo dài với giá thuê rất rẻ.

Cho thuê áo dài rẻ và đẹp ở quận 11 tphcm

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng có rất nhiều loại áo dài cho nhiều mục đích mặc khác nhau. Các loại áo dài như áo dài để bưng quả, áo dài để múa, áo dài để chụp ảnh… chúng tôi đều có. Mỗi loại lại có rất nhiều mẫu đa dạng được may từ nhiều loại vải với màu sắc phong phú.

Một mẫu áo dài cho thuê của chúng tôi

Bộ áo dài chúng tôi cho thuê đều có quần hoăc váy mặc chung. Một số loại quần cho nữ mặc như quần legging, quần kaki, quần ống rộng… Váy thì có váy lửng hoặc váy dài tới mắt cá chân. Phụ kiện kèm theo cũng đa dạng như mấn, khăn đóng, nón lá…

Nhiều mẫu, nhiều size và giá rẻ

Áo dài cho thuê của chúng tôi chia ra làm mẫu cách tân hiện đại và mẫu truyền thống. Hai loại này đều có cho nam và nữ. Size từ trẻ em mẫu giáo cho đến người lớn.

Mẫu áo dài nữ cho thuê để múa

Một mẫu thường có ít nhất 16 bộ để có thể đáp ứng cho một nhóm mặc chung để múa hay chụp ảnh. Có đủ size để quý khách có thể mặc vừa vặn nhất. Hỗ trợ chỉnh sửa nhanh chóng tại cửa hàng.

Cho thuê áo dài giá rẻ ở quận 11 tphcm
Mẫu áo dài gấm nam cho thuê

Áo dài cho nam hay nữ đều được may bằng nhiều chất liệu vải phong phú. Màu sắc thì đa dạng thoải mái lựa chọn.

Cho thuê áo dài trẻ em size mầm non

Về áo dài cho bé lứa tuổi mầm non mẫu mã cũng đa dạng không kém gì người lớn. Dù là áo dài trẻ em hay người lớn thì đều có giá thuê rất rẻ. Các loại đạo cụ thường đế múa chung với áo dài giá thuê cũng rất phải chăng.

Quý khách có thể xem mẫu trước trên website tại đây: Xem ngay!

Nếu quý khách đang tìm nơi thuê áo dài ở quận 11 tphcm thì có thể ghé ngay để thử. Với mẫu mã đa dạng và thủ tục thuê đơn giản đảm bảo quý khách sẽ hài lòng ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.