Cho thuê trang phục ông già bà già noel ở dĩ an bình dương

cho thuê trang phục ông già bà già noel ở dĩ an bình dương

Mùa giáng sinh đã đến, nếu quý khách có nhu cầu hóa thân thành ông già noel hay bà già noel hãy ghé cửa hàng chúng tôi nhé. Trang phục Ánh Sáng cho thuê trang phục ông già bà già noel ở dĩ an bình dương với giá rất rẻ. Tất cả các mẫu đều có đủ phụ kiện đi kèm như đai lưng, râu, nón…

Cho thuê trang phục Ông già Bà già noel ở Dĩ An Bình Dương

Quý khách đang có nhu cầu thuê hãy ghé ngay địa chỉ: Số 18, đường số 1, khu Tái định cư Đồng Chàm, phường Đông Hoà, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Tại cửa hàng luôn có sẵn trên 30 bộ cả đồ ông già và bà già noel để quý khách có thể thuê ngay.

Mẫu ông già noel và bà già noel chúng tôi cho thuê

Tất cả các mẫu ông già hay bà già đều có nhiều kích cỡ để quý khách mặc vừa đẹp nhất. Đặc biệt trang phục bà già noel cho thuê của chúng tôi có rất nhiều mẫu đẹp và đa dạng. Tất cả đều được may bằng vải nhung tốt nên mặc sẽ thoải mái và không sợ bị quá nóng.

Quý khách có thể tham khảo ngay rất nhiều mẫu chúng tôi đăng sẵn ngay trên website; hoặc ghé trực tiếp để xem tình trạng đồ ở địa chỉ trên nhé. Nếu ghé thì quý khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi qua số điện thoại: 0909421618.

Chúng tôi chính là cửa hàng cho thuê trang phục ông già bà già noel ở dĩ an bình dương rẻ nhất hiện nay nên quý khách hãy yên tâm ghé nha. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.