Cho thuê trang phục diễn văn nghệ tphcm giá rẻ, mẫu mã đa dạng

thuê trang phục diễn văn nghệ tphcm

Phong trào văn nghệ quần chúng hiện nay phát triển rất mạnh mẽ ở thành phố Hồ Chí Minh. Từ các tổ chức, công ty, trường học đều có những hoạt động sôi nổi mang lại giá trị tinh thần cao. Phong trào phát triển kéo theo các cửa hàng cho thuê trang phục diễn văn nghệ ở tphcm mở ra rất nhiều. Trangphucdienanhsang.com chính là một cửa hàng kinh doanh dịch vụ này. Hãy xem chúng tôi có gì để cạnh tranh với các nhà khác sau đây nhé.

Cho thuê trang phục diễn văn nghệ tphcm

Nếu bạn đang tìm cửa hàng cho thuê đồ diễn văn nghệ đẹp và rẻ ở tphcm thì có thể chọn Trangphucdienanhsang.com. Chúng tôi có đủ loại trang phục đáp ứng cho mọi tiết mục diễn văn nghệ. Để thu hút và giữ chân khách hàng chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới đẹp nhất. Giá thuê đưa ra cũng phải luôn hợp lý để vừa có thể cạnh tranh với đối thủ, vừa có thể bù đắp được chi phí và đem lại lợi nhuận.

Cho thuê trang phục diễn văn nghệ đẹp tphcm
Một mẫu trang phục diễn văn nghệ cho thuê của chúng tôi

Mỗi loại trang phục cho thuê tại cửa hàng đều có nhiều mẫu đa dạng với phụ kiện đi kèm đầy đủ. Các loại đạo cụ để diễn chung cũng phong phú không kém để quý khách lựa chọn. Chúng tôi cho thuê trang phục diễn văn nghệ từ độ tuổi mầm non cho đến người lớn.

Các loại trang phục diễn văn nghệ chúng tôi cho thuê

Dưới đây là danh sách các loại trang phục diễn văn nghệ chúng tôi đang cho thuê. Quý khách có thể xem trực tiếp mẫu mã của từng loại trên website của chúng tôi tại đây: Xem ngay!

Trang phục truyền thống Việt Nam

Loại trang phục này là các trang phục truyền thống của Việt Nam. Bao gồm: Áo dài, Áo bà ba, Áo tứ thân và Áo yếm – Váy đụp. Bốn loại trang phục đều có mẫu truyền thống và cách tân để lựa chọn.

Trang phục Áo dài cho thuê diễn văn nghệ

Trang phục truyền thống các quốc gia trên thế giới

Bao gồm rất nhiều quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Trung Quốc… Tất cả các mẫu đều được chúng tôi may chuẩn theo trang phục gốc.

Trang phục Sườn xám truyền thống của Trung Quốc

Trang phục truyền thống của các dân tộc Việt Nam

Chúng tôi có đủ trang phục của 54 dân tộc ở nước ta. Mỗi dân tộc đều có 2 loại trang phục cho thuê là loại trang phục nguyên bản và loại trang phục cách điệu.

Loại trang phục nguyên bản được chúng tôi may theo đúng trang phục gốc. Còn loại trang cách điệu thì được may với kiểu dáng và chất liệu phong phú hơn để phù hợp với một số tiết mục.

Cho thuê trang phục diễn văn nghệ giá rẻ tphcm
Trang phục dân tộc H’Mông cho thuê

Trang phục hóa trang các loại

Loại trang phục này của chúng tôi cho thuê rất đa dạng. Bao gồm trang phục Cosplay thành đủ các nhân vật, trang phục dành cho ngày Halloween, trang phục Noel, trang phục cổ trang…

Trang phục nhảy múa

Bao gồm các loại trang phục nhảy – múa – khiêu vũ. Đa dạng chủng loại với những phụ kiện và đạo cụ múa phong phú. Trang phục múa bụng, Trang phục múa Ba Lê, Trang phục múa Flameno, Trang phục múa dân gian…

Mẫu trang phục múa dân gian cho thuê

Địa chỉ thuê trang phục diễn văn nghệ giá rẻ tphcm

Để tiết mục diễn văn nghệ thành công thì yếu tố trang phục là rất quan trọng. Mẫu mã càng đẹp thì càng để lại ấn tượng cho người xem. Và “Giá cả” chính là yếu tố quan trọng tiếp theo để có một tiết mục thành công trọn vẹn.

Nếu bạn đang tìm cửa hàng cho thuê trang phục diễn văn nghệ giá rẻ ở tphcm thì chúng tôi chính là một lựa chọn. Về giá thuê của chúng tôi đảm bảo luôn cạnh tranh nhất nhì ở tphcm hiện nay.

Trang phục cho trẻ em có giá thuê chỉ từ 30 – 60k / 1 bộ 1 lần thuê. Trang phục của người lớn thì từ 50 – 90k / 1 bộ 1 lần thuê. Tùy loại, tùy mẫu mã, tùy kích cỡ sẽ có giá thuê khác nhau nhưng tất cả đều có phụ kiện đi kèm miễn phí. Một số loại phụ kiện thuê thêm cũng tính phí nhưng giá chỉ từ 10 – 20k.

Các loại đạo cụ chúng tôi cho thuê để biểu diễn chung có giá cũng rất rẻ. Và nếu quý khách thuê chung với trang phục sẽ được giảm 50% giá thuê hay hỗ trợ thêm ngày để tập.

Tất cả trang phục, đạo cụ, phụ kiện đều được do chúng tôi tự sản xuất lên. Đó chính là lý do giá thuê của chúng tôi luôn cạnh tranh so với rất nhiều cửa hàng khác. Hơn nữa, khi thuê nhiều sản phẩm hay với giá trị hóa đơn nhất định sẽ được tính chiết khấu.

Thủ tục thuê đơn giản và nhanh chóng

Về thủ tục thuê trang phục diễn văn nghệ của chúng tôi rất nhanh chóng và đơn giản. Quý khách khi đến thuê chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân để thế chân và thanh toán đủ tiền thuê là có thể mang đồ về sử dụng. Trường hợp không thế chân giấy tờ thì có thể đặt cọc bằng tiền.

Trang phục khi thuê tại cửa hàng đều đã được chúng tôi giặt sạch sẽ để quý khách có thể sử dụng ngay. Mẫu mã nhiều, đẹp và thủ tục đơn giản đảm bảo giúp quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian. Giá thuê rẻ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí. Đó là những thứ bạn sẽ có được nếu chọn thuê tại Trangphucdienanhsang.com. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài cho thuê thì chúng tôi còn bán trang phục biểu diễn văn nghệ trên toàn quốc. Luôn đảm bảo uy tín về mẫu mã và chất lượng cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay để được báo giá. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.