Cho thuê đồ múa ở tphcm cực rẻ và đẹp

thuê đồ múa ở tphcm

Múa là bộ môn nghệ thuật biểu diễn có nguồn gốc từ lâu đời. Trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam, múa đóng vai trò rất quan trọng góp phần tạo nên màu sắc riêng của ngành giải trí nước nhà. Trong đó, trang phục múa chính là vai trò tất yếu cho thành công của một tiết mục múa. Vậy trong những cửa hàng cho thuê đồ múa ở tphcm thì chọn nơi nào có giá rẻ và đẹp??

Cho thuê đồ múa ở tphcm giá rẻ, đẹp

Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sángnơi chuyên cho thuê đồ múa ở tphcm. Đồ đẹp, giá thành tốt đã có rất nhiều khách hàng đã chọn chúng tôi. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại đồ múa như: Đồ múa bụng (Belly dance), đồ múa Ba Lê, đồ múa Âu Lạc, đồ múa dân tộc, váy đầm múa các loại…

– Đồ múa bụng, đồ belly dance, múa phương đông, đồ múa Ả Rập hay đồ múa Ấn Độ là những tên gọi khác nhau của một loại đồ múa ở Việt Nam. Là một bộ môn nghệ thuật múa truyền thống của các nước Trung Đông du nhập vào nước ta và rất thịnh hành hiện nay. Đặc trưng của đồ múa bụng là hở bụng. Áo có thể dài tay, ngắn tay hoặc là yếm; mặc với quần hoặc váy. Trang phục thường có đính kim sa, hạt cườm lấp lánh hay gắn thêm các quả chuông nhỏ.

cho thuê đồ múa bụng
Mẫu đồ múa bụng cho mướn

– Đồ múa Ba Lê hay đồ múa Ballet là trang phục của một bộ môn múa nổi tiếng có nguồn gốc từ triều đình Ý. Trong quần chúng hay chuyên nghiệp thì các tiết mục múa Ba Lê đều rất được lòng khán giả. Trang phục đặc trưng là bộ váy múa màu trắng đơn giản, ngày nay được cách tân với nhiều màu sắc đa dạng hơn.

đồ múa Âu Lạc cho thuê
Đồ múa Âu Lạc của nữ

– Múa Âu Lạc là một tiết mục múa của Việt Nam nói về truyền thống và lịch sử của nhà nước Âu Lạc xưa. Trang phục múa Âu Lạc được thiết kế theo trang phục truyền thống thời Âu Lạc và được cách tân thêm để phù hợp trong biểu diễn.

– Đồ múa dân tộc là loại đồ múa được thiết kế theo trang phục truyền thống của các dân tộc ở nước ta. Các mẫu đồ múa này đa số đều được cách tân rất nhiều để có được các tiết mục múa đặc sắc hơn.

cho thuê đồ múa dân tộc
Đồ múa dân tộc H’Mông

– Các loại váy đầm múa khác như váy múa sen – mai – đào, đồ múa quạt… Là loại trang phục múa chỉ dành riêng cho con gái. Các tiết mục múa này thường có nhiều các diễn viên múa tham gia tạo nên sự hài hòa và đặc sắc.

đồ múa quạt
Mẫu đồ múa quạt màu vàng

Khách hàng còn có thể thuê thêm các phụ kiện và đạo cụ đi kèm với các loại trang phục múa như: quạt múa, các loại hoa múa cầm tay, hoa cài đầu, bông tua cổ vũ (Bùm bum)….

Cho thuê trang phục múa giá rẻ ở tphcm

Nếu muốn thuê đồ múa ở tphcm quý khách hãy đến trực tiếp cửa hàng Trang Phục Ánh Sáng để làm thủ tục thuê nhé. Sau khi lựa chọn những bộ trang phục ưng ý cho mình tại cửa hàng, quý khách thế chân giấy tờ như CMND… hoặc tiền mặt là có thể lấy đồ để sử dụng.

Giá thuê một bộ đồ múa giao động từ 60k đến 90k cho một lần thuê tròn 2 ngày. Quá rẻ rồi đúng không. Đồ múa cho thuê ở Trangphucdienanhsang.com luôn được giặt sạch sẽ và thơm tho. Các mẫu đồ đều đa dạng và phong phú từ kiểu dáng, hoạ tiết, màu sắc để quý khách tha hồ lựa chọn.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê đồ múa ở tphcm hãy nhanh chân đến với chúng tôi để có được một tiết mục biểu diễn thành công nhé!

Xem ngay những mẫu đồ múa cho thuê của chúng tôi tại đây.