Cho thuê áo đoàn thanh niên tình nguyện nam, nữ tphcm

thuê áo đoàn thanh niên tình nguyện tphcm

Màu áo xanh của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đại diện cho tuổi “xanh” họ. Một màu sắc thật đẹp với nhiều ý nghĩa. Để khoác lên mình màu áo của tuổi trẻ này bạn hãy ghé Trangphucdienanhsang.com. Cửa hàng chúng tôi có cho thuê áo đoàn thanh niên tình nguyện tại tphcm. Có đủ size cho cả nam và nữ. Chúng tôi còn cho thuê cả quần trắng, nón tai bèo, nón lá, khăn rằn, lá cờ…

Cho thuê áo đoàn thanh niên tình nguyện tphcm

Áo đoàn thanh niên tình nguyện chúng tôi cho thuê là áo gốc của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Mẫu nào cũng có logo của Đoàn trên áo. Có 2 kiểu là áo tay dài và tay ngắn.

Kiểu áo đoàn thanh niên tình nguyện tay ngắn
Kiểu áo đoàn thanh niên tình nguyện dài tay

Chúng tôi cho thuê gồm áo đoàn của nam và của nữ. Có rất nhiều size để bạn có thể mặc vừa vặn. Có size cho cả người 100kg.

Áo đoàn thanh niên tình nguyện của Nam

Ngoài ra chúng tôi cũng có cho thuê cả quần kaki trắng, quần tây đen, nón lá, nón tài bèo, khăn rằn, lá cờ đoàn… Nếu quý khách có nhu cầu thì có thể thuê ngay tại cửa hàng vì luôn có sẵn.

Số lượng cả áo nam và áo nữ có sẵn tại cửa hàng trên 100 áo đủ size. Có những size cực lớn cho cả nam và nữ.

Cửa hàng thuê áo đoàn thanh niên tình nguyện rẻ tphcm

Còn về giá thuê thì sao? Áo đẹp, chuẩn và đủ size nhưng giá thuê liệu có rẻ? Về điều này chúng tôi dám khẳng định mình là cửa hàng cho thuê áo đoàn thanh niên tình nguyện rẻ nhất ở tphcm. Giá thuê của chúng tôi chỉ vài chục ngàn / 1 áo. Các phụ kiện thuê thêm đều có giá thuê rất rẻ.

Tất nhiên khi bạn thuê nhiều sẽ được chiết khấu cao nên đảm bảo chi phí sẽ ngày càng thấp. Chúng tôi còn hỗ trợ giảm giá nhất định cho học sinh và sinh viên nữa.

Trangphucdienanhsang.com có đủ số lượng áo cho hoạt động với rất nhiều bạn tham gia. Như vậy bạn sẽ khỏi cần tốn thêm thời gian và công sức khi đi thuê thêm ở cửa hàng khác.

Tất cả áo có sẵn tại cửa hàng đều đã được chúng tôi giặt sạch sẽ. Khi sử dụng xong bạn không cần phải giặt lại nhé. Thời gian một lần thuê là 3 ngày nên thoải mái cho bạn sử dụng.

Thủ tục cho thuê của cửa hàng chúng tôi rất đơn giản nên nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy ghé Trangphucdienanhsang.com nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn báo giá thuê. Mr. Trinh – 0979 7428 79.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.