Cho thuê đồ diễn văn nghệ ở tphcm giá tốt nhất

thuê đồ diễn văn nghệ ở tphcm

Để thuê đồ diễn văn nghệ đẹp, giá rẻ hẳn các bạn phải tìm kiếm rất nhiều nơi đúng không? Trang phục thật ưng ý, đẹp, có giá phù hợp thì tiết mục biểu diễn đó lại càng thành công. Nếu các bạn muốn thuê đồ diễn văn nghệ ở tphcm hãy đến thử Trang Phục Biểu Diễn Ánh Sáng nhé!

Cho thuê đồ diễn văn nghệ ở tphcm

Cửa hàng cho thuê đồ biểu diễn văn nghệ ở hcm thì rất nhiều. Nhưng nơi nào cho thuê trang phục đẹp với giá rẻ đây?

Nếu khách hàng là người hay diễn văn nghệ thì chắc sẽ biết được những địa chỉ cho thuê đồ đẹp và rẻ. Chúng tôi chính là một trong những nơi đó. Xưởng may Trangphucdienanhsang.com là địa chỉ cho thuê đồ diễn văn nghệ ở tphcm. Chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Mẫu mã đa dạng, đẹp nên khi chọn thuê quần áo diễn văn nghệ ở xưởng may Ánh Sáng thì quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có cho mình bộ đồ diễn ưng ý nhất.

Cho thuê đồ diễn văn nghệ ở tphcm
Mẫu đồ diễn văn nghệ của Trang Phục Diễn Ánh Sáng

Nơi thuê đồ diễn văn nghệ giá rẻ ở tphcm

Nói về giá cho thuê. Vì là xưởng chuyên may bán đồ diễn văn nghệ lâu năm tại Sài Gòn nên các mẫu trang phục đều do chúng tôi tự thiết kế lên. Giá thuê đồ rất rẻ so với những nơi khác. Chúng tôi có đầy đủ các loại đồ diễn để khách hàng lựa chọn. Từ áo dài, áo bà ba, áo tứ thân, kimono, đồ múa Sen – Mai – Đào… đều có thể tìm thấy ở Trangphucdienanhsang.com với đầy đủ kích cỡ.

Chúng tôi còn đáp ứng được khi quý khách có nhu cầu thuê đạo cụ diễn văn nghệ cho tiết mục của mình. Các loại đạo cụ cũng đa dạng và có giá rất rẻ. Khi thuê chung với trang phục còn được giảm một nửa giá thuê.

Một số loại đồ diễn văn nghệ cho thuê

Quốc phục áo dài gồm 2 loại áo dài truyền thống và áo dài cách tân. Áo dài nam hay nữ của trẻ em và người lớn đều phong phú.

Đồ bà ba với màu sắc đa dạng; từ loại bà ba trơn đến bà ba cách tân, được in phun hay thêu, đính hoa…

Cho thuê trang phục áo tứ thân có đầy đủ phụ đi kèm như mấn, nón quai thao… Áo yếm và váy da dạng về màu sắc để lựa chọn.

Các trang phục hóa trang thành các nhân vật cổ tích, truyền thuyết với nhiều lựa chọn về quần áo, mũ nón, giày dép và cả đạo cụ.

Tiếp theo là những mẫu đồ múa cho thuê đủ mọi lứa tuổi. Từ mầm non, cấp 1, cấp 2 và người lớn. Đi kèm với hoa múa, quạt múa…

Ngoài một số loại trên thì còn rất nhiều các trang phục khác để quý khách lựa chọn.

Thuê đồ diễn văn nghệ cần những gì?

Để thuê đồ diễn văn nghệ ở tphcm, quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi. Thủ tục cho thuê rất đơn giản, thế chân giấy tờ tùy thân và thanh toán tiền thuê là có thể sử dụng ngay trang phục rồi. 1 lần thuê đủ cho quý khách sử dụng là 2 ngày tròn. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng hết mức có thể.

Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ cho thuê đồ diễn văn nghệ ở tphcm đẹp và rẻ nhất hiện nay. Hãy đến và chọn cho mình những bộ đồ ưng ý và đẹp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.